4 dòng Tweet vừa bị xóa của Ariana Grande và bức ảnh tóm gọn rất nhiều cái "cũ" của cô nàng

WANGJIN, Theo Helino 14:33 11/02/2019

Ariana Grande đăng Tweet bức xúc khi người yêu cũ không đạt giải. Mẹ của người yêu cũ chụp ảnh với bạn gái cũ của hôn phu cũ của Ariana Grande. Trời ơi!

Theo dòng drama lễ trao giải Grammy 2019, Ariana Grande lại có thêm "one more problem" với Viện Hàn Lâm. 

Không thèm đến dự lễ trao giải vì "bị bắt phải hát bài gì và không được phép hát bài gì", tuy nhiên, Ariana Grande vẫn hết sức chăm chú theo dõi buổi lễ và liên tục cập nhật cảm xúc của mình trên Tweeter. 

Khi người bạn trai cũ quá cố của cô Mac Miller,  rapper qua đời vì sốc thuốc vào tháng 9 năm 2018 không thắng giải Best Rap Album, thay vào đó, Cardi B được xướng tên. Ariana đã làm loạn trên Tweeter bằng cách Tweet một lúc 4 dòng: "Trash", "F*ck", "Bullshit", "Literally Bullshit".

Sau đó thì cô đã nhanh chóng xóa đi, tuy nhiên, ai nhanh tay chớp bằng cư dân mạng?

4 dòng Tweet vừa bị xóa của Ariana Grande và bức ảnh tóm gọn rất nhiều cái cũ của cô nàng - Ảnh 1.

Những dòng Tweet giận dữ của Ariana khi bạn trai quá cố không thắng giải Best Rap Album.

Ariana còn giận dữ đến mức trả lời fan bằng dòng chữ in hoa: "HỌ CÒN MỜI BỐ MẸ ANH ẤY ĐẾN DỰ CƠ". Có lẽ cô nàng tức giận bởi suy nghĩ rằng Viện Hàn Lâm mời mẹ của Mac Miller đến chỉ để... nhìn đứa con quá cố của mình trượt giải. 

Dân tình lại nghĩ rằng giọng ca của "Thank U, Next" đang móc mỉa người đoạt giải - Cardi B. Ariana Grande đã lên tiếng thanh minh ngay: "Không ai nhắm vào cô ấy đâu".

4 dòng Tweet vừa bị xóa của Ariana Grande và bức ảnh tóm gọn rất nhiều cái cũ của cô nàng - Ảnh 2.

Mẹ của người yêu cũ Ariana Grande chụp ảnh với người yêu cũ của hôn phu cũ của Ariana Grande!!!

Gia đình của Mac Miller đã được mời tới dự lễ trao giải thay cho rapper quá cố. Trong ảnh là Karen Meyers (mẹ của người yêu cũ của Ariana Grande - Mac Miller) và Cazzie David (người yêu cũ của hôn phu cũ của Ariana Grande - Peter Davidson).

Theo Elitenews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm