Ariana Grande bẽ bàng tập 2: Sửa lại hình xăm tiếng Nhật cho đúng nghĩa nhưng kết quả... càng sai hơn!

Tee, Theo Helino 11:59 01/02/2019

Có lẽ lần tới thì Ariana Grande nên xóa luôn hình xăm tiếng Nhật này.

Ariana Grande vừa qua đã dính vào một vụ "quê hết cỡ" khi xăm chữ "7 Rings" (7 chiếc nhẫn) trên lòng bàn tay để kỷ niệm thành công của single cùng tên, nhưng điều ngớ ngẩn là ngôi sao người Mỹ lại lược bớt ký tự, khiến cho 2 chữ trên tay cô lại mang nghĩa khác là "bếp nướng nhỏ" trong tiếng Nhật. Vụ việc xăm dòng chữ sai ý nghĩa đã khiến cô nàng bị châm chọc rầm rộ và phải xóa ảnh về hình xăm này.

Ariana Grande bẽ bàng tập 2: Sửa lại hình xăm tiếng Nhật cho đúng nghĩa nhưng kết quả... càng sai hơn! - Ảnh 1.

Hình xăm sai ý nghĩa khiến Ariana Grande bị chọc quê trên mạng.

Mới đây nhất, Ariana Grande đã cố sửa sai bằng cách tham khảo một gia sư tiếng Nhật. Cô được khuyên hãy thêm ký tự 指 (ngón tay) vào giữa hoặc bên trên 2 ký tự đã xăm. Như vậy thì ý nghĩa của hình xăm sẽ trở thành "7 chiếc nhẫn" như ý định ban đầu của Ari.

Và thế là nữ ca sĩ người Mỹ đã thêm ký tự nói trên vào hình xăm của mình thật, tuy nhiên thay vì đưa ký tự mới vào giữa 2 ký tự đã xăm, thì Ari lại xăm ký tự mới ở... bên dưới 2 ký tự cũ. Điều này khiến cho cô nàng bẽ bàng tập 2 khi khoe nó trên mạng, bởi cuối cùng hình xăm mới của Ari lại có nghĩa là "bếp nướng nhỏ kiểu Nhật ngón tay" hoặc "ngón tay bốc cháy" chứ không phải "7 chiếc nhẫn".

Ariana Grande bẽ bàng tập 2: Sửa lại hình xăm tiếng Nhật cho đúng nghĩa nhưng kết quả... càng sai hơn! - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ chia sẻ đoạn tin nhắn với gia sư tiếng Nhật, trong đó cô được khuyên hãy thêm ký tự mới 指 (ngón tay) vào giữa hoặc bên trên 2 ký tự đã xăm.

Thế là Ariana Grande khoe hình xăm tiếng Nhật vừa được sửa lại

Ariana Grande bẽ bàng tập 2: Sửa lại hình xăm tiếng Nhật cho đúng nghĩa nhưng kết quả... càng sai hơn! - Ảnh 4.

Nhưng thay vì thêm ký tự mới vào giữa 2 ký tự cũ theo lời gia sư, thì cô nàng lại thêm ký tự mới vào vị trí bên dưới 2 ký tự cũ.

Ariana Grande bẽ bàng tập 2: Sửa lại hình xăm tiếng Nhật cho đúng nghĩa nhưng kết quả... càng sai hơn! - Ảnh 5.

Ari bẽ bàng vì bị cư dân mạng chọc quê tập 2: "Tại sao... làm thế nào mà... hình xăm của Ariana giờ có nghĩa là 'bếp nướng Nhật ngón tay'".

Nhiều bình luận trên Daily Mail cũng ngao ngán trước vụ việc Ariana Grande: "Đây là lý do bạn không nên xăm chữ bằng ngôn ngữ mà bạn không hiểu. Ít ra thì cô ấy có tiền để xóa hình xăm", "Hãy ngừng xăm hình đi. Cô dễ thương hơn khi không có hình xăm",...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm