Selena Gomez gọi thẳng tên tình cũ Justin Bieber trong phim tài liệu mới

Hà Linh, Theo VTV 15:51 05/11/2022

Không còn ám chỉ vu vơ, Selena Gomez sẵn sàng nhắc thẳng tên của tình cũ trong bộ phim tài liệu về cuộc đời mình.

Selena Gomez gọi thẳng tên tình cũ Justin Bieber trong phim tài liệu mới - Ảnh 1.

Selena Gomez đã có ra mắt bộ phim tài liệu về cuộc đời của chính mình mang tên My Mind & Me. Trong bộ phim tài liệu này, nữ ngôi sao nhạc pop bày tỏ mọi tâm tư, những thăng trầm trong 6 năm đầu biến cố vừa qua của cô. Một trong những điều khiến khán giả bất ngờ nhất chính là việc Selena đã nhắc tên tình cũ Justin Bieber của mình trong phim tài liệu lần này.

Cụ thể, trong đoạn phỏng vấn, nữ ca sĩ/diễn viên đã khá xúc động khi nhớ lại một cuộc trò chuyện giữa cô với CEO của hãng thu âm Interscope Records - John Janick. "Tôi không biết ông ấy nghĩ rằng ông ấy đang làm việc với một đứa trẻ Disney. Thật tệ vì ông ấy đã gọi cho tôi chỉ để nói về một bài hát với Justin (Bieber). Tôi đã nghĩ rằng không biết đến khi nào tôi mới đủ tốt để chỉ cần đứng một mình thôi", Selena kể lại.

Selena Gomez gọi thẳng tên tình cũ Justin Bieber trong phim tài liệu mới - Ảnh 2.

Selena Gomez nhắc thẳng tên tình cũ Justin Bieber trong bộ phim tài liệu mới nhất về cuộc đời của chính mình

Khoảnh khắc tuyệt vọng này cũng là lần duy nhất cựu ngôi sao Disney nhắc trực tiếp tới tình cũ Justin Bieber của mình trong bộ phim này. Tuy nhiên, ở nhiều phân cảnh, Selena Gomez vẫn ám chỉ những đau đớn trong tình yêu, sự gục ngã mà cô từng phải trải qua sau khi kết thúc mối tình với giọng ca Baby.

"Nó còn hơn cả việc mất đi tình yêu. Bởi vì đó là tôi đang học cách lựa chọn chính mình, lựa chọn cuộc sống này nhưng vẫn hi vọng có thể tìm được sự bình yên trong đó", ngôi sao sinh năm 1992 chia sẻ, "Lose You To Love Me là ca khúc mà tôi hoàn toàn đánh mất mọi thứ và rồi tìm lại chính bản thân mình một lần nữa".

"Mọi thứ đều được nói ra. Tôi cảm thấy như mình bị ám ảnh bởi mối quan hệ cũ đó, một mối quan hệ mà không ai muốn rời đi. Thế nhưng, sau cùng tôi vẫn vượt qua và tôi không còn thấy sợ nữa", nữ ca sĩ nói tiếp.

Bộ phim tài liệu về giọng ca sinh năm 1992 được đạo diễn bởi Alek Keshishian. Ông cũng là đạo diễn nổi tiếng từng đạo diễn phim tài liệu âm nhạc của Madonna vào năm 1991 mang tên Truth or Dare. Hiện bộ phim đã chính thức được ra mắt khán giả trên nền tảng trực tuyến Apple TV+.

Ảnh: In Touch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm