"Anh trai Selena Gomez" sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:58 28/05/2022

David Henrie - "anh trai Selena Gomez" trên màn ảnh năm xưa hiện giờ ra sao?

Tuổi thơ của hàng triệu khán giả khắp thế giới gắn liền với kênh truyền hình Disney, đặc biệt là với những dự án phim hài như Hannah Montana hay Wizards of Waverly Place (Phù Thủy Xứ Waverly). Bên cạnh ngôi sao đình đám Selena Gomez, Wizards of Waverly Place còn giới thiệu đến cho khán giả "anh trai quốc dân" một thời David Henrie.

Sau 15 năm kể từ thành công của bộ phim, anh cả khó tính nhưng đẹp trai Justin hiện tại ra sao?

Anh trai Selena Gomez sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc - Ảnh 1.

David Henrie cũng có xuất thân là sao nhí giống hệt Selena Gomez, thế nhưng không phải từ "lò luyện" Disney. Anh được công chúng biết đến khi đóng chính trong series hài The Pitts (Gia Đình Pitts) lúc 13 tuổi. Tuy nhiên phải đến 5 năm sau, tức khi trở thành "cậu cả" Justin Russo trong Wizards of Waverly Place thì David Henrie mới bắt đầu nổi tiếng toàn thế giới.

Anh trai Selena Gomez sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc - Ảnh 3.

David Henrie thuở còn là sao nhí

Anh trai Selena Gomez sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc - Ảnh 4.

Anh từng đóng vai một trong hai đứa con của Ted trong How I Met Your Mother

David Henrie ghi điểm với khán giả nhờ vẻ ngoài nam tính, điển trai cùng tính cách hài hước. Anh chàng cũng liên tục được xếp vào hàng ngủ những sao nam được yêu thích nhất của Disney lúc bấy giờ. Tuy nhiên điều đáng tiếc là trong 5 năm hoạt động ở Disney, David Henrie chỉ ghi điểm ở mỗi vai trò "anh trai Selena Gomez". Anh còn đóng thêm phim Dadnapped cùng "bạn thân Hannan Montana" Emily Osment, song không thành công như mong đợi.

Anh trai Selena Gomez sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc - Ảnh 5.
Anh trai Selena Gomez sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc - Ảnh 6.

David Henrie ghi điểm trong Phù Thủy Xứ Waverly

Ngôi sao sinh năm 1989 chính thức hết duyên với Disney vào năm 2012, cũng là lúc sự nghiệp của anh tụt dốc. Cho đến hiện tại, David Henrie vẫn tích cực tham gia các dự án phim, thế nhưng thật khó để nam thần này tìm lại ánh hào quang như khi xưa.

Anh trai Selena Gomez sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc - Ảnh 7.

David Henrie trong Dadnapped - bộ phim cuối cùng của anh cùng Disney

Mặt khác, nhan sắc của David Henrie lại càng "thăng hạng" theo thời gian. Ở tuổi 32, cựu ngôi sao Disney ghi điểm bởi sức hút trưởng thành, gương mặt lẫn thân hình đều quyến rũ hơn rất nhiều.

Điều bất ngờ là vào năm 2017, David Henrie đã kết hôn với Hoa hậu Delaware 2011 Maria Cahill và có 2 đứa con. Vào cuối năm 2021, hai vợ chồng nam diễn viên thông báo gia đình nhỏ của họ đang chuẩn bị chào đón em bé thứ 3. Có thể thấy dù sự nghiệp "trầm nhiều hơn thăng" nhưng David Henrie vẫn rất lạc quan, hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình.

Anh trai Selena Gomez sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc - Ảnh 8.
Anh trai Selena Gomez sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc - Ảnh 9.
Anh trai Selena Gomez sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc - Ảnh 10.
Anh trai Selena Gomez sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc - Ảnh 11.
Anh trai Selena Gomez sau 15 năm vẫn trẻ đẹp như ngày đầu, tiếc rằng sự nghiệp mờ nhạt không xứng với nhan sắc - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/anh-trai-selena-gomez-sau-15-nam-van-tre-dep-nhu-ngay-dau-tiec-rang-su-nghiep-mo-nhat-khong-xung-voi-nhan-sac-20220528142920607.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày