Selena Gomez đang livestream hăng say trên TikTok thì phải lập tức tắt ngay, lý do là gì?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 26/04/2022

Một tính năng trên TikTok đã khiến Selena Gomez đang livestream nói chuyện với fan thì phải tắt live, hiểu rồi mới thấy càng yêu quý nữ ca sĩ!

Mạng xã hội hiện nay được xem là công cụ để gắn kết nghệ sĩ và công chúng. Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nghệ sĩ đối với fan hâm mộ, nhưng cũng khó có thể phủ nhận những tác động tiêu cực của mạng xã hội ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bất kể ai. Trong đó có thể nhắc đến Selena Gomez. Cô nàng đang là người có tài khoản Instagram với 300 triệu người theo dõi - xếp thứ 5 trên thế giới. Tuy nhiên cô nàng đã không dùng mạng xã hội này suốt 4 năm qua.

Selena Gomez đang livestream hăng say trên TikTok thì phải lập tức tắt ngay, lý do là gì? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đối với TikTok thì khác. Chiều ngày 25/4, Selena Gomez đã có một buổi livestream chóng vánh trên nền tảng video ngắn này. Sự xuất hiện trên livestream của cô đã khiến không ít netizen phấn khích.

Để bày tỏ sự yêu quý của mình, nhiều fan của cô nàng đã nhanh chóng gửi đến nữ ca sĩ những sticker đặc biệt trên nền tảng này như: mũ lưỡi trai, kính mát... Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng bất ngờ vì được một người bạn đã tiết lộ rằng để gửi được những sticker đó, người dùng TikTok đã phải mất phí.

Selena Gomez đang livestream hăng say trên TikTok thì phải lập tức tắt ngay, lý do là gì? - Ảnh 2.

Fan gửi sticker bày tỏ sự yêu quý cho nữ ca sĩ

Ngay khi nghe được điều này, Selena Gomez đã ngay lập tức dừng livestream vì không muốn fan của mình tốn tiền vì những điều như vậy. Việc làm này của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, nhưng cũng bày tỏ sự yêu quý đối với cô hơn.

Selena Gomez đang livestream hăng say trên TikTok thì phải lập tức tắt ngay, lý do là gì? - Ảnh 3.

Tính năng tặng quà trên livestream của TikTok đã được ra mắt từ khá lâu. Theo đó, người dùng cần bỏ ra một số tiền để quy đổi thành đồng xu trên TikTok. Sau đó, đồng xu này được sử dụng để mua những vật phẩm trên TikTok để dành tặng cho TikToker mà bạn yêu thích. Tuỳ theo món quà mà giá đồng xu sẽ khác nhau.

Mỗi quà tặng được quy đổi sang đồng xu trên TikTok

Giá mua xu cũng có nhiều gói khác nhau

Vì không muốn fan tốn tiền vì điều này nên có lẽ Selena Gomez tắt hẳn livestream cũng là điều dễ hiểu. Ngoài nữ ca sĩ, nữ rapper Doja Cat cũng là người từng từ chối tính năng này trên TikTok. Cô cho rằng đừng gửi tiền cho mình bằng cách này, hãy sử dụng tiền bằng cách mua âm nhạc của cô ấy và dùng tiền cho những người thật sự cần nó.

https://kenh14.vn/selena-gomez-dang-livestream-hang-say-tren-tiktok-thi-phai-lap-tuc-tat-ngay-ly-do-la-gi-20220425234452926.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm