Thành viên nhóm nhạc Hàn nào được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube tại Mỹ?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 24/04/2022

Idol Kpop của nhóm nhạc Hàn nào nhận được sự chú ý, tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube tại Mỹ?

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

Thành viên nhóm nhạc Hàn nào được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube tại Mỹ? - Ảnh 1.

Đặc biệt đối với các nhóm nhạc, ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như BLACKPINK, BTS, TWICE, STRAY KIDS, ITZY, IU, AESPA, SEVENTEEN... cũng nhận được nhiều sự quan tâm tại Mỹ.

Mới đây, một danh sách đã công bố những thần tượng của nhóm nhạc Hàn Quốc có lượng tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube tại Mỹ tính đến năm 2022. Cái tên ở vị trí xếp đầu bảng xếp hạng khiến nhiều người bất ngờ. Đó chính là Lisa của BLACKPINK.

Thành viên nhóm nhạc Hàn nào được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube tại Mỹ? - Ảnh 2.

Lisa là một trong những người Châu Á có sức ảnh hưởng nhất nhì trên mạng xã hội. Những hình ảnh, tin tức liên quan đến nữ ca sĩ đều nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt với việc BLACKPINK hướng đến là một nhóm nhạc toàn cầu, hợp tác với nhiều nghệ sĩ US-UK nên sức ảnh hưởng của Lisa đến thị trường Mỹ là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Rất nhiều fan quốc tế vẫn đang mong chờ những dự án âm nhạc của BLACKPINK trong thời gian tới, cũng như mong chờ vào dự án solo của Lisa sau này.

https://kenh14.vn/thanh-vien-nhom-nhac-han-nao-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-tren-youtube-tai-my-20220424164920859.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm