Cách giải bài tập Toán, Tiếng Anh, Vật lý cực nhanh ngay trên Messenger, hay dở thế nào?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 23/04/2022

Bạn không ngờ đến một ngày chúng ta lại có thể giải bài tập trên chính ứng dụng nhắn tin quen thuộc Messenger đúng không?

Messenger hiện là nền tảng cực thông dụng, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trên thế giới. Được phát triển bởi đội ngũ Facebook, Messenger hoạt động ngày càng tối ưu với nhiều hứa hẹn về sự cải tiến để phù hợp và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cách giải bài tập Toán, Tiếng Anh, Vật lý cực nhanh ngay trên Messenger, hay dở thế nào? - Ảnh 1.

Mới đây, hội "mọt sách" đã chia sẻ một chatbot tự động có tên Kiến Robo trên nền tảng Messenger để người dùng có thể giải các bài Toán, Tiếng Anh, Vật Lý trên chính ứng dụng nhắn tin này.

Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần tìm kiếm Kiến Robo trên thanh tìm kiếm. Sau đó tiến hành theo hướng dẫn trong chatbot. Được biết Kiến Robo là giải pháp giúp học sinh tìm đáp án nhanh chóng chỉ bằng cách quét nhanh hình chụp đề bài bằng chữ cả viết tay hoặc chữ đánh máy.

Không chỉ cung cấp gợi ý cho đáp án mà Kiến Robo còn có phần giải thích rõ ràng cho từng đáp án. Ngoài ra, Kiến Robo còn đưa ra nhiều đề xuất của những câu hỏi, đề bài tương tự để học sinh có thể đào sâu hơn, và hiểu kỹ hơn đối với dạng bài tập đang tìm kiếm.

Tuy nhiên với trải nghiệm thực tế, Kiến Robo chỉ là một chatbot mang tính tương đối để tham khảo. Phản hồi đối với các câu hỏi còn khá chậm. Đồng thời, đôi khi không thể nhận diện được các câu hỏi từ người dùng, hoặc trả lời sai câu hỏi mà người dùng gửi đến.

Cách giải bài tập Toán, Tiếng Anh, Vật lý cực nhanh ngay trên Messenger, hay dở thế nào? - Ảnh 2.

Trải nghiệm tính năng chatbot giải Toán

Cách giải bài tập Toán, Tiếng Anh, Vật lý cực nhanh ngay trên Messenger, hay dở thế nào? - Ảnh 3.

Đôi khi chatbot này không nhận dạng được những câu hỏi phức tạp

Cách giải bài tập Toán, Tiếng Anh, Vật lý cực nhanh ngay trên Messenger, hay dở thế nào? - Ảnh 4.

Đôi khi trả lời sai câu hỏi

Tuy nhiên, đây vẫn là một tính năng hay ho để các bạn có thể tham khảo, trải nghiệm, sử dụng khi đang "bí" bài hoặc trong trường hợp cấp bách chưa giải được. Chúc các bạn thành công.

https://kenh14.vn/cach-giai-bai-tap-toan-tieng-anh-vat-ly-cuc-nhanh-ngay-tren-messenger-hay-do-the-nao-20220423213152082.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm