Selena Gomez đã hạ quyết tâm chia tay hẳn Justin Bieber, không bao giờ tái hợp nữa

Tee, Theo Helino 16:03 16/05/2018

Selena Gomez lần này đã quyết tâm không liên lạc lại với Justin Bieber, chấm dứt hoàn toàn với nam ca sĩ.

Quên đi người yêu cũ là điều khó khăn đối với bất kỳ ai. Theo nguồn tin của Hollywood Life, Selena Gomez giờ đây muốn để cho những mối quan hệ trước đây của cô mãi là quá khứ và không có ý định tái hợp lần nữa với Justin Bieber hay The Weeknd:

"Selena đến nay vẫn chưa liên lạc lại với Abel (tên thật của The Weeknd). Họ không hề nói chuyện sau khi chia tay, nhưng Selena thật lòng mong điều tốt đẹp nhất cho anh ấy. Selena cũng chưa nói chuyện lại với Justin, vì cô ấy nghĩ đó là cách tốt nhất để họ quên nhau. Selena biết sẽ khó tránh chạm mặt Justin. Họ thường đến cùng 1 nhà thờ, điều đó hẳn sẽ xảy ra. Và cô ấy đã chuẩn bị tâm lý để cười và gật đầu khi gặp lại Justin, nhưng vẫn tiếp tục với cuộc sống hiện tại của mình".

Selena Gomez đã hạ quyết tâm chia tay hẳn Justin Bieber, không bao giờ tái hợp nữa - Ảnh 1.

Selena Gomez lần này quyết tâm không tái hợp với Justin Bieber nữa.

"Selena biết việc chấm dứt mối quan hệ của họ là điều tốt nhất, để làm như thế thì họ cần phải cắt đứt liên lạc. Điều đó giống như khi lột một chiếc băng cá nhân ra, bạn sẽ phải chịu cơn đau ban đầu, nhưng dần rồi mọi thứ sẽ ổn. Bà Mandy - mẹ của Selena là bờ vai nương tựa lớn của cô ấy. Họ nói chuyện nhiều với nhau, giúp Selena cảm thấy được động viên hơn".

Trước đây, quan hệ giữa Selena và mẹ từng căng thẳng vì nữ ca sĩ quyết định quay lại với Justin. Nhưng hiện giờ sau khi chia tay giọng ca "Sorry", có vẻ như Selena đã hàn gắn lại quan hệ với bà Mandy.

Selena Gomez đã hạ quyết tâm chia tay hẳn Justin Bieber, không bao giờ tái hợp nữa - Ảnh 2.

Selena Gomez và mẹ đã hàn gắn trở lại.

"Selena đang cảm thấy rất ổn, cô ấy biết mẹ mình đã nói đúng về Justin. Cô ấy cần chủ động kết thúc mối quan hệ và kết thúc hoàn toàn. Giờ đây, Selena đã làm được điều đó và cảm thấy hào hứng mong chờ về tương lai", nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ.

Từ khi mới hẹn hò với năm 2011, Selena Gomez và Justin Bieber đã làm dân tình "chóng mặt" với bao lần chia tay rồi lại tái hợp. Hồi tháng 10 năm ngoái, khi đang hẹn hò hạnh phúc với The Weeknd, Selena đã một lần nữa quay lại với Justin, nhưng chỉ được vài tháng thì cặp đôi lại chia tay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm