Selena Gomez bị nghi gửi thông điệp cho Justin: "Em muốn ôm anh khi không được làm thế"

Tee, Theo Helino 10:24 06/05/2018

Thông điệp bí ẩn của Selena Gomez bị đồn là lời nhắn nhủ tới Justin Bieber.

Trên Instagram, Selena Gomez vừa đăng một bức ảnh xinh đẹp quảng bá cho single mới của cô dự kiến ra mắt ngày 10/5. Nhưng điều gây chú ý nhất là dòng chú thích nữ ca sĩ ghi kèm theo: "Em muốn ôm anh khi em không được làm thế". Trang Hollywood Life đã đặt câu hỏi: Liệu đây có phải thông điệp Selena muốn nhắn gửi tới chàng bạn trai lúc tan lúc hợp Justin Bieber?

Selena Gomez bị nghi gửi thông điệp cho Justin: Em muốn ôm anh khi không được làm thế - Ảnh 1.

Hình ảnh cùng dòng ghi chú bí ẩn của Selena Gomez.

Nguồn tin của Hollywood Life cũng tiết lộ thêm, Selena vẫn quan tâm sâu sắc tới Justin và nghĩ về anh mọi lúc. Nữ ca sĩ còn mong ước rằng tại sự kiện Met Gala sắp diễn ra, họ có thể sánh đôi cùng nhau. "Selena nhớ anh ấy rất nhiều và muốn dự sự kiện ấy với không ai khác ngoài Justin", nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ.

Selena Gomez bị nghi gửi thông điệp cho Justin: Em muốn ôm anh khi không được làm thế - Ảnh 2.

Selena được cho là muốn dự Met Gala cùng Justin Bieber.

Nguồn tin này còn cho biết: "Selena nghĩ Justin là một trong những nghệ sĩ tài năng nhất. Cô ấy nghe nhạc Justin gần như mỗi ngày. Mặc dù mọi chuyện giữa họ hiện giờ không tốt đẹp, nhưng nghe những bài hát của Justin giúp Selena giữ anh ấy gần với trái tim mình. Selena vẫn quan tâm sâu sắc đến Justin. Anh ấy sẽ luôn là tình yêu thật sự đầu tiên của cô ấy".

Nguồn: Hollywood Life

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm