Chia tay đã mấy tuần, nhưng Selena Gomez vẫn không thể xóa hình ảnh Justin Bieber khỏi tâm trí

Tee, Theo Helino 09:38 23/04/2018

Theo Hollywood Life, Selena Gomez vẫn suy nghĩ về Justin Bieber mỗi ngày.

Đã nhiều tuần kể từ khi Justin Bieber và Selena Gomez quyết định ngừng mối quan hệ tình cảm. Theo tin tức từ truyền thông quốc tế, họ vẫn chưa liên lạc lại với nhau. Trong lúc Bieber vui chơi ở Coachella thì Sel lên máy bay đến tận nước Đức.

Song, theo một nguồn tin của trang Hollywood Life tiết lộ: "Selena vẫn nghĩ về Justin mỗi ngày. Cô ấy luôn nhìn thấy hay nghe thấy những thứ làm gợi nhớ tới Justin, vì thế cậu ấy gần như luôn hiện hữu trong tâm trí Selena".

Chia tay đã mấy tuần, nhưng Selena Gomez vẫn không thể xóa hình ảnh Justin Bieber khỏi tâm trí - Ảnh 1.

Hình ảnh vui vẻ vừa được Selena Gomez chia sẻ trên Instagram.

Được biết, nữ ca sĩ đang dùng khoảng thời gian hiện tại để chăm sóc bản thân: "Selena không muốn hẹn hò ai vào thời điểm này, cô ấy muốn hoàn toàn tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe tâm lý và thể chất của mình. Ca phẫu thuật ghép thận năm ngoái đã ảnh hưởng tới Selena nhiều hơn cô ấy tưởng tượng, không phải về mặt thể chất mà là về tâm lý.

Nó làm cho Selena nhìn nhận và đánh giá lại tầm quan trọng của mọi thứ: những mục tiêu, tình bạn, sự nghiệp và mục đích sống. Selena cảm thấy đang trải qua một giai đoạn thay đổi và trưởng thành về tinh thần. Cô ấy tập thiền và yoga mỗi ngày. Selena giờ đang cảm thấy tĩnh tâm hơn bao giờ hết".

Trong thời gian ở Đức, Selena đã chia sẻ hình ảnh đi một đôi giày hợp tác với một nhãn hiệu thời trang thể thao. Cô nhắc các fan rằng mỗi khi họ mua một đôi là họ sẽ quyên góp tiền cho Tổ chức phòng chống bệnh Lupus.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm