Tưởng sẽ cạch mặt nhau, nhưng Justin và Selena vẫn đối xử thân thiện khi gặp lại tình cũ

Tee, Theo Helino 17:11 15/04/2018

Hiện giờ không còn là một cặp, nhưng Justin và Selena vẫn đối xử thân thiện khi gặp lại nhau.

Theo một nguồn tin của trang ET, mặc dù lại chia tay, nhưng Selena GomezJustin Bieber hiện vẫn giữ quan hệ tốt đẹp. Đêm thứ Tư vừa qua, Selena và Justin đã đi riêng khi đến dự lễ ở nhà thờ Hillsong tại Los Angeles. Song không có sự khó xử nào xảy ra khi họ đụng độ nhau.

"Họ không đi cùng nhau khi đến nhà thờ, khi rời nhà thờ cũng không, nhưng họ đối xử với nhau rất thân thiện và lịch sự", nguồn tin cho biết. "Họ vẫn rất thân. Giữa họ không có sự khó xử ngượng ngùng nào cả".

Tưởng sẽ cạch mặt nhau, nhưng Justin và Selena vẫn đối xử thân thiện khi gặp lại tình cũ - Ảnh 1.

Justin Bieber xuất hiện ở nhà thờ Hillsong vào đêm hôm đó.

Theo nguồn tin này, Justin Bieber vẫn dành nhiều tình cảm cho Selena Gomez, nhưng thời điểm này không phù hợp để họ đến với nhau. Selena cũng dành thời gian này để chăm sóc bản thân và vui chơi cùng bạn bè.

"Justin yêu cô ấy nhiều lắm, nhưng cả hai biết hiện giờ họ không thể duy trì mối quan hệ nghiêm túc. Những tuần qua, Selena đã mệt mỏi vì rắc rối của những người khác, cô ấy chỉ muốn tập trung chăm sóc cho bản thân mình, và việc đến nhà thờ là một phần quan trọng để đạt mục đích đó. Selena biết mấy tay săn ảnh sẽ chờ ở đó, thổi phồng chuyện cô ấy và Justin đụng độ nhau. Nhưng mọi chuyện không giống như người ta nghĩ, họ vẫn bình thường khi gặp lại nhau", nguồn tin của ET chia sẻ.

"Sự thật thì bạn bè của họ mới là người không biết xử lý tình huống này ra sao. Ai cũng tự hỏi: "Họ đang là một cặp hay chia tay rồi?". Mối quan hệ của họ trong quá khứ rất không ổn định, vì thế ai cũng sẵn sàng chờ đợi cuộc tình này lại trục trặc".

Tưởng sẽ cạch mặt nhau, nhưng Justin và Selena vẫn đối xử thân thiện khi gặp lại tình cũ - Ảnh 2.

Justin Bieber và Selena Gomez.

Hôm thứ Năm, Justin Bieber đã được bắt gặp bên người mẫu Baskin Champion khi họ đến lớp tập thể dục SoulCycle ở Beverly Hills. Baskin từng xuất hiện bên Justin từ hồi tháng trước, khi họ đi xem concert của Craig David cùng nhau. Theo nhân chứng, nam ca sĩ đã vòng tay ôm eo Baskin. Người đẹp này thì nép vào người Justin và nhảy cùng anh trong show diễn.

Tưởng sẽ cạch mặt nhau, nhưng Justin và Selena vẫn đối xử thân thiện khi gặp lại tình cũ - Ảnh 3.

Justin Bieber xuất hiện bên Baskin Champion.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14