Justin Bieber cùng cô gái mới đi chơi Coachella, nhưng sẽ không vào xem The Weeknd biểu diễn

Tee, Theo Helino 15:37 14/04/2018

Sau khi bị The Weeknd "đá xéo" trong bài hát, Justin Bieber đã quyết định không vào xem tình địch biểu diễn ở Coachella.

Justin Bieber là ngôi sao mới nhất có mặt tại liên hoan âm nhạc đình đám Coachella. Nam ca sĩ còn đi cùng một cô gái tóc nâu khá xinh đẹp có tên Cherissa Kittmer. Cô nàng này đã khoe ảnh chụp cùng Justin bên chiếc phi cơ riêng, cùng chú thích: "Thẳng tiến Coachella".

Justin Bieber cùng cô gái mới đi chơi Coachella, nhưng sẽ không vào xem The Weeknd biểu diễn - Ảnh 1.

Justin Bieber đi chơi Coachella cùng cô gái xinh đẹp Cherissa Kittmer.

Theo Instagram của Cherissa Kittmer, cô gái này làm nghề "du lịch khắp thế giới" và nhiếp ảnh gia, nhưng không rõ quan hệ giữa Cherissa với Justin là thế nào. Một fan trên Twitter cho rằng, nam ca sĩ quen biết cô nàng thông qua người bạn thời thơ ấu Chaz Somers. Cả 3 người họ đều là đồng hương, đến từ thành phố Stratford, tỉnh Ontario của Canada.

Bên cạnh đó theo trang Hollywood Life, khi tham dự lễ hội Coachella, có một phần trình diễn mà Justin sẽ bỏ qua, đó là tiết mục của The Weeknd.

Nguồn tin của Hollywood Life cho hay: "Justin sẽ không xem The Weeknd biểu diễn ở Coachella. Có nhiều nghệ sĩ khác mà anh ấy háo hức được xem biểu diễn và tiệc tùng cùng. Nhưng dừng chân lại để xem bạn trai cũ của Selena hát không nằm trong danh sách việc cần làm của Justin tại Coachella".

Justin Bieber cùng cô gái mới đi chơi Coachella, nhưng sẽ không vào xem The Weeknd biểu diễn - Ảnh 2.

Justin Bieber sẽ không vào xem The Weeknd biểu diễn tại Coachella.

Một lý do đặc biệt là còn vì trong bài hát "Call Out My Name", The Weeknd viết những ca từ "đá xéo" việc Selena phụ tình anh để theo Justin hồi năm ngoái. Do đó, không có gì lạ khi Justin muốn tránh mặt hẳn The Weeknd.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm