SEA Games 30: Đội tuyển bóng rổ Việt Nam nằm cùng bảng Philippines, cạnh tranh tấm vé đi tiếp cùng Singapore

HUY PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 12/11/2019

Ở lần thứ hai bốc thăm và chia lại bảng đấu, đội tuyển Việt Nam đã chung bảng với hai đội tuyển hạt giống số 1 và số 4 tại kỳ SEA Games 30 tới đây.

Được nhận định là bảng đấu khó khăn hơn cho đội tuyển Việt Nam thế nhưng nếu vượt qua được, thầy trò HLV Kevin Yurkus sẽ có cho mình cơ hội ghi tên vào lịch sử bóng rổ Việt Nam.

Đội tuyển bóng rổ Việt Nam nằm cùng bảng Philippines, cạnh tranh tấm vé đi tiếp cùng Singapore tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Kết quả phân chia bảng đấu của bộ môn bóng rổ nam tại kỳ SEA Games 30 tới đây.

Ngoài nước chủ nhà Philippines, hiện đang là đội bóng được đánh giá hạt giống số 1 cho tấm huy chương vàng thì các đối thủ còn lại của Việt Nam còn có Singapore và Myanmar. Bên phía bảng B là 4 nước còn lại bao gồm Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Campuchia.

Qua kết quả bốc thăm trên, người hâm mộ có thể thấy đối thủ mà đội tuyển Việt Nam phải cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé đi tiếp chính là Singapore. Ở kỳ SEA Games trước đó tại Malaysia, đội tuyển Việt Nam cũng đã nếm mùi thất bại trước đội tuyển tới từ đảo quốc Sư Tử với tỷ số chung cuộc 73-80.

Full Game Highlights VIETNAM vs SINGAPORE Men's Basketball 29th SEA Games 2017

Ở SEA Games 30 sắp diễn ra cuối năm nay, bốn đội bóng được đánh giá cao lần lượt là Philippines, Indonesia, Thái Lan và Singapore. Quyết tâm của 4 đội ứng cử viên vô địch thể hiện rõ qua danh sách cầu thủ của mỗi đội tuyển tại kỳ SEA Games 30 tới đây.

SEA Games 30 sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 10/12/2019 tại Philippines. Đội tuyển bóng rổ Việt Nam sẽ được chỉ đạo bởi HLV trưởng Kevin Yurkus cùng các trợ lý là HLV Phan Thanh Cảnh, Hoàng Thế Vinh và Trương Minh Hiền. Đội tuyển quốc gia nam sẽ tham gia cả 2 nội dung thi đấu là 5x5 và 3x3, nữ sẽ tham gia thi đấu ở nội dung 3x3.

Nội dung thi đấu 5x5 sẽ được thi đấu tại nhà thi đấu Mall of Asia Arena và 3x3 sẽ được tổ chức tại Filoil Flying V Centre.

Bình luận

  • Những thay đổi lớn đang diễn ra bên trong lòng Trái Đất khiến cực từ phía Bắc di chuyển dần về phía Siberia

    Vào những năm 1990, tốc độ trôi dạt của cực từ bắc của Trái Đất đột ngột tăng lên, từ năm 1990 đến 2005, tốc độ trôi đạt 60 km mỗi năm.
  • Đọc thêm