Sau Văn Mai Hương, netizen lo lắng Hòa Minzy bị “chặt" đẹp khi #XHTĐRLX hé lộ khách mời tập 9

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 18/03/2021

Sự xuất hiện của khách mời trong tập phát sóng tiếp theo khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự "lo lắng" cho Hòa Minzy.

Hai tập phát sóng vừa qua của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã tạo được sức hút đặc biệt với khán giả bởi những bản nhạc phim đình đám. Bên cạnh đó, sự góp mặt của khách mời Văn Mai Hương cũng gây chú ý không kém khi rất nhiều lời khen đã dành cho giọng hát live được xem là "đỉnh chóp" của cô nàng. 

Sau thành công đó, tập 9 của chương trình được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết khi không biết ai là nghệ sĩ khách mời tiếp theo sẽ tham gia. Không để người hâm mộ phải tò mò quá lâu, trên kênh chính thức của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, chương trình đã tiết lộ khách mời đặc biệt xuất hiện đó chính là nữ ca sĩ Uyên Linh

Clip trailer giới thiệu khách mời Uyên Linh trong tập 9 Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Sau Văn Mai Hương, netizen lo lắng Hòa Minzy bị “chặt đẹp khi #XHTĐRLX hé lộ khách mời tập 9 - Ảnh 2.

Uyên Linh sẽ là nữ ca sĩ khách mời góp mặt trong tập 9 chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Tuy nhiên, việc Uyên Linh trở thành khách mời cùng góp giọng với các host của chương trình lại khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự lo lắng cho.... Hòa Minzy. 

Cụ thể bên dưới trailer tập 9, không ít bình luận cho rằng trong tập 7 và tập 8 trước đó, Hoà Minzy đã từng bị lép vế hơn so với Văn Mai Hương - Á quân Vietnam Idol 2010 thì với Uyên Linh - người giành ngôi vị Quán quân Vietnam Idol 2010 sẽ khiến cho giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp bị "chặt bẹp". 

Sau Văn Mai Hương, netizen lo lắng Hòa Minzy bị “chặt đẹp khi #XHTĐRLX hé lộ khách mời tập 9 - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Uyên Linh khiến người hâm mộ bất ngờ lo lắng cho Hoà Minzy

Sau Văn Mai Hương, netizen lo lắng Hòa Minzy bị “chặt đẹp khi #XHTĐRLX hé lộ khách mời tập 9 - Ảnh 4.

Một trong những bình luận của cộng đồng mạng lo lắng việc Hoà Minzy sẽ bị Uyên Linh "chặt" đẹp

Sau Văn Mai Hương, netizen lo lắng Hòa Minzy bị “chặt đẹp khi #XHTĐRLX hé lộ khách mời tập 9 - Ảnh 5.
Sau Văn Mai Hương, netizen lo lắng Hòa Minzy bị “chặt đẹp khi #XHTĐRLX hé lộ khách mời tập 9 - Ảnh 6.

Trên trang cá nhân những ngày gần đây, Hoà Minzy cũng liên tục bày tỏ sự "nhạy cảm" của bản thân khi lo lắng việc mình hát không tốt. Thế nhưng trên thực tế, Hoà Minzy xuyên suốt 8 tập phát sóng vừa qua liên tục khiến người xem phải trầm trồ, thán phục vì giọng hát live. Không quá nếu nói rằng Hoà Minzy chính là người bảo chứng sự thành công cho Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. 

Thậm chí từng có ý kiến rằng nếu như thay host nữ bằng một người khác không phải Hoà Minzy thì có lẽ chương trình sẽ không thành công như hiện tại. Mặt khác, một show âm nhạc thuần về giải trí như #XHTĐRLX để có một nữ nghệ sĩ vừa có khả năng trình diễn vừa có đủ sự hài hước để "lèo lái" diễn biến vô cùng tự nhiên là một điều không phải show nào cũng có được. 

Sau Văn Mai Hương, netizen lo lắng Hòa Minzy bị “chặt đẹp khi #XHTĐRLX hé lộ khách mời tập 9 - Ảnh 7.

Hoà Minzy là nữ nghệ sĩ được người hâm mộ nhận định chính là bảo chứng sự thành công cho chương trình

Tập 9 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân với sự góp mặt của khách mời Uyên Linh sẽ được lên sóng vào lúc 21:30 tối nay (18/3). 

Nguồn: #XHTĐRLX 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm