Sau thời gian dài theo dõi, fan cuồng cầm hung khí đột nhập vào căn hộ của nữ đô vật nổi tiếng với ý đồ xấu và cái kết bị tóm trong một nốt nhạc

AB, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 17/08/2020

Ngay khi vừa mở cửa định lẻn vào nhà của ngôi sao Daria Berenato, Phillip Thomas đã kích hoạt hệ thống báo động và bị bắt không lâu sau đó.

Theo thông tin từ Sở cảnh sát tại hạt Hillsborough, một người đàn ông có tên Phillip Thomas, 24 tuổi, đã bị bắt sau khi đột nhập trái phép vào một căn hộ tại Florida với ý định bắt cóc chủ nhà.

Cơ quan chức năng không tiết lộ danh tính người bị Thomas nhắm tới nhưng truyền thông Anh khẳng định tư dinh trên thuộc sở hữu của nữ đô vật Daria Berenato - đang thi đấu cho WWE.

Cảnh sát cho biết Thomas đã lái xe tới căn hộ trên vào lúc nửa đêm. Anh ta đứng bên ngoài theo dõi vài tiếng và chờ tới thời điểm gia chủ đi ngủ mới hành động. Tuy nhiên, anh này vừa mở cửa, hệ thống báo động đã kích hoạt. Chủ của căn hộ cũng nhanh chóng phát hiện ra kẻ khả nghi và gọi tới đường dây nóng.

Sau thời gian dài theo dõi, fan cuồng cầm hung khí đột nhập vào căn hộ của nữ đô vật nổi tiếng với ý đồ xấu và cái kết bị tóm trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Nghi phạm Phillip Thomas tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hillsborough County Sheriff's Office.

Thomas vẫn ở trong căn hộ khi cảnh sát tới nơi và bị tóm gọn. Lực lượng điều tra cũng tìm thấy dao, băng dính đen cùng nhiều vật dụng khác trong người của Thomas. Hắn ta khai dự định bắt cóc chủ nhà.

Được biết, Thomas đã nảy ra ý định xấu khoảng 8 tháng trước sau thời gian dài theo dõi nạn nhân trên MXH.

"Chúng tôi xác định nghi phạm bị ám ảnh bởi chủ nhân của ngôi nhà dù chưa bao giờ gặp. Kẻ này đã rình rập cô ấy trên MXH trong thời gian dài", cảnh sát trưởng Chad Chronister tiết lộ.

Tờ Tampabay phát hiện ra một tài khoản Twitter được cho là của Phillip Thomas. Tại đây, hình ảnh của Daria Berenato xuất hiện dày đặc. "Tôi rất tự hào về cô Daria, cô là nguồn cảm hứng của tôi", trích một bài viết của tài khoản trên vào ngày 30/7.

Trước mắt, Phillip Thomas sẽ phải đối mặt với cáo buộc theo dõi trái phép, trộm cắp có vũ trang và âm mưu bắt cóc người khác.

Daria Berenato, 26 tuổi, là nữ đô vật nổi tiếng người Mỹ. Cô thượng đài với nghệ danh Sonya Deville kể từ năm 2015. Hiện tại, Daria đang hợp tác với giải võ biểu diễn số 1 thế giới WWE. Cô cũng từng có thời gian thi đấu MMA chuyên nghiệp và có thành tích 2 thắng, 1 thua.

Sau thời gian dài theo dõi, fan cuồng cầm hung khí đột nhập vào căn hộ của nữ đô vật nổi tiếng với ý đồ xấu và cái kết bị tóm trong một nốt nhạc - Ảnh 2.
Sau thời gian dài theo dõi, fan cuồng cầm hung khí đột nhập vào căn hộ của nữ đô vật nổi tiếng với ý đồ xấu và cái kết bị tóm trong một nốt nhạc - Ảnh 3.

Nữ đô vật Daria Berenato. Ảnh: Getty.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm