Sau tất cả, có vẻ YG không hề bất công với Rosé mà chỉ chơi chiêu: Cho nàng mặc sexy bằng chị bằng em rồi!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:21 28/08/2020

Sau khi nhìn tấm poster mới nhất của Rosé thì hẳn ai cũng nghĩ YG đang "chơi chiêu".

Không hiểu sao trong khoảng 2 năm gần đây, tính từ "bất công" bỗng gắn liền mạnh mẽ với các thành viên BLACKPINK. Khi là Lisa, khi là Jisoo, khi là Jennie và gần đây nhất là Rosé, nói chung, cô nào cô nấy đều "có phần". Lần này cũng không ngoại lệ, sau khi YG tung đủ 4 poster nhá hàng cho single mới nhất, dân tình lập tức lên tiếng dùm Rosé. 

Sau tất cả, có vẻ YG không hề bất công với Rosé mà chỉ chơi chiêu: Cho nàng mặc sexy bằng chị bằng em rồi! - Ảnh 1.

Đặt 4 bức ảnh cạnh nhau, người ta than trời vì sao outfit của bộ ba JenChuLi đều là đồ lan móc hoa hoè hoa sói còn chỉ có mình Rosé là đồ kẻ caro mang hơi hướm nữ sinh? Bộ YG tính đẩy Rosé ra ngoài cuộc chơi hay gì? Bộ công ty còn định hắt hủi Rosé đến bao giờ nữa? 1 vạn câu hỏi vì sao được xướng lên trong cộng đồng fan BLACKPINK. 

Sau tất cả, có vẻ YG không hề bất công với Rosé mà chỉ chơi chiêu: Cho nàng mặc sexy bằng chị bằng em rồi! - Ảnh 2.

Không những vậy, người ta còn bực dọc vì cách trang điểm của Rosé cũng nhạt nhoà nhất. Trong khi 3 người còn lại được đeo lens màu mè, được rắc nhũ lóng lánh thì cô chỉ được dí một layout nhạt không thể nhạt hơn. Từ khoá "bất công" lại một lần nữa được thắp sáng.

Sau tất cả, có vẻ YG không hề bất công với Rosé mà chỉ chơi chiêu: Cho nàng mặc sexy bằng chị bằng em rồi! - Ảnh 3.

Nhưng gần đến giờ G, YG lại tung màn chốt hạ khiến người ta liên tưởng ngay đến ca khúc Một Cú Lừa của Bích Phương. Hoá ra, Rosé cũng được mặc đồ đan móc, cũng được dán sticker bươm bướm màu mè, cũng được hở bạo sexy. Hoá ra, Rosé không hề phải chịu sự bất công như chúng ta tưởng? Sau tất cả, chẳng lẽ đây chỉ là một chiêu trò truyền thông của YG khiến dân tình tranh cãi nhưng thật ra là để hâm nóng bầu không khí, dọn đường cho Ice Cream được quan tâm hơn? 

Sau tất cả, có vẻ YG không hề bất công với Rosé mà chỉ chơi chiêu: Cho nàng mặc sexy bằng chị bằng em rồi! - Ảnh 4.

Dù chân tướng thực sự là gì thì hẳn vẫn sẽ có người thấy kì kì đấy, thôi thì cứ lót dép hóng MV xịn đã vậy!

Sau tất cả, có vẻ YG không hề bất công với Rosé mà chỉ chơi chiêu: Cho nàng mặc sexy bằng chị bằng em rồi! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm