Sau sự cố "Châu Bùi", Hari Won gây tranh cãi khi đọc sai tên Trương Quỳnh Anh trên sóng truyền hình

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:17 11/10/2020

Phát ngôn của Hari Won nhanh chóng làm dấy lên cuộc tranh cãi lớn.

Ngoài gặp phải nhiều rắc rối bởi cách viết sai chính tả và lối hành văn... kỳ lạ, Hari Won còn không ít lần gây tranh cãi vì những phát ngôn thiếu cẩn trọng. Dù 5 lần 7 lượt lên tiếng thanh minh, thế nhưng bà xã Trấn Thành đã trở thành một trong những ngôi sao hay "vạ miệng" nhất showbiz.

Mới đây nhất, Hari Won xuất hiện trên một chương trình truyền hình và đảm nhận vị trí MC tương tác với các nghệ sĩ khác. Thế nhưng khi nhắc tên Trương Quỳnh Anh, Hari Won xướng thật to tên cô nàng và chẳng may lại đọc nhầm thành một cái tên khác là Trịnh Quỳnh Anh (hoặc Trịnh Huyền Anh), khiến khán giả trong trường quay lẫn người xem ở nhà "hết hồn".

Màn gọi tên nhầm của Hari Won

Dù lỡ miệng nhưng có vẻ như Hari Won chưa kịp nhận ra

Sau sự cố Châu Bùi, Hari Won gây tranh cãi khi đọc sai tên Trương Quỳnh Anh trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Có mặt trên sân khấu nhưng Trương Quỳnh Anh chỉ biết mỉm cười trong vô vọng

Đây không phải lần đầu tiên nữ MC gây chú ý vì đọc nhầm tên của nghệ sĩ. Trong lễ trao giải vào tháng 8/2019 ở TP.HCM, Hari Won đã hứng chịu vô số phản ứng trái chiều từ công chúng khi gặp sự cố đọc nhầm tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm.

Hiện tại, câu chuyện đang vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng:

- Chị lên TV chị mới "cố" làm cho cái giọng lơ lớ chứ ở ngoài đời chị đâu có vậy, nói chuyện rất rõ ràng rành mạch luôn.

- Một MC mà nói tiếng Việt cơ bản không rõ, đọc ngọng? Học Han Sara cách nói tiếng Việt chuẩn để biết sau này còn thách thức cư dân mạng.

- Để được làm MC thì việc đầu tiên là giọng nói hay, nói tròn vành rõ chữ, ngôn từ phong phú, tiếp theo là đến trình độ. Chị này không được cái cơ bản của MC đám cưới chứ đừng nói tới MC truyền hình.

- Xem cái này làm mình quên luôn họ của Trương Quỳnh Anh trong mấy giây.

- Trương Quỳnh Anh, MC gì mà đọc sai tên người chơi là sao?

Nguồn clip: YouTube - Nguồn ảnh: Cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm