Sau scandal kì thị đồng tính của Kevin Hart, lễ trao giải Oscar 2019 xác nhận diễn ra không có người dẫn chương trình

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 15:20 10/01/2019

Sau nhiều thông tin hậu trường rối rắm thì có vẻ như lễ trao giải Oscar 2019 sẽ loại bỏ luôn vị trí dẫn chương trình.

Mùa giải thưởng điện ảnh năm nay quả là thú vị với nhiều cú sốc bất ngờ, từ việc Bohemian Rhapsody giành giải Phim Điện ảnh Xuất sắc thể loại Chính kịch cho tới A Star is Born chỉ được giải an ủi. Giờ đây, tới lượt giải Oscar danh giá của viện Hàn Lâm sẽ không có người dẫn chương trình lần đầu tiên trong 30 năm.

Sau scandal kì thị đồng tính của Kevin Hart, lễ trao giải Oscar 2019 xác nhận diễn ra không có người dẫn chương trình - Ảnh 1.

Viện Hàn Lâm sẽ khó tìm được ai thay thế Kevin Hart.

Chỉ mới một tháng trước thôi, danh hài Kevin Hart được chỉ định làm người dẫn chương trình Oscar 2019. Tuy nhiên, anh chàng đã rút khỏi vị trí trên sau khi những dòng Tweet kỳ thị người đồng tính cách đây nhiều năm bị "đào mộ" trở lại. Sự việc này khiến Hollywood dậy sóng nhiều ngày gần đây và có vẻ như viện Hàn Lâm sẽ không tìm người thay thế mà bỏ hẳn vị trí dẫn chương trình.

Sau khi Kevin Hart tuyên bố sẽ không chủ trì buổi lễ, người đồn đoán rằng một danh hài khác sẽ được thế chỗ. Song, nhiều khả năng Oscar sẽ sử dụng nhiều diễn viên để giới thiệu từng phần của chương trình thay vì một người dẫn xuyên suốt.

Sau scandal kì thị đồng tính của Kevin Hart, lễ trao giải Oscar 2019 xác nhận diễn ra không có người dẫn chương trình - Ảnh 2.

Dẫn Oscar bằng nhạc kịch là một ý tưởng tệ hại.

Dù còn gần 2 tháng mới diễn ra nhưng tìm một người thay thế cho vị trí này không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Với nhiều tranh cãi xung quanh sự ra đi của Kevin Hart, bất kỳ ai đảm nhận công việc này sẽ chịu áp lực so sánh không hề nhỏ. Hơn nữa, chẳng ai biết "người được chọn" kia từng vạ miệng gì trong quá khứ hay không.

Đây không phải lần đầu tiên Oscar không có người dẫn chương trình. Tuy nhiên, không ai muốn lịch sử lặp lại khi lễ trao giải lần thứ 61 được đánh giá là một thất bại thảm hại vì thiếu vắng vị trí này. Lễ trao giải Oscar thứ 91 sẽ diễn ra vào ngày 24/02/2019 sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm