Sau ồn ào phát ngôn về Chi Pu, Minh Quân bắt tay Dương Hoàng Yến tung sản phẩm mới

TH., Theo Trí Thức Trẻ 22:11 01/12/2017

Minh Quân cùng người em thân thiết của mình là Dương Hoàng Yến đã ra mắt single mới mang tên "Chưa bao giờ mất nhau".

Tối 1/12, Minh Quân đã cho ra mắt single "Chưa bao giờ mất nhau" sau 5 năm vắng bóng. Đây là dự án âm nhạc được Minh Quân kết hợp với Dương Hoàng Yến - một người em thân thiết của anh.

"Chưa bao giờ mất nhau" là một bản ballad buồn được nhạc sĩ An Trịnh sáng tác riêng cho Minh Quân. Ngay khi nhận ca khúc này, Minh Quân đã nghĩ ngay đến giọng hát của Dương Hoàng Yến và mời cô góp giọng bởi bài hát này đòi hỏi một quãng giọng đặc biệt và có nhiều nốt cao.

"Chưa bao giờ mất nhau" - Minh Quân - Dương Hoàng Yến

Minh Quân chia sẻ, "Chưa bao giờ mất nhau" có thể là tiếng lòng chung của rất nhiều người. Ai cũng có một lần trong đời yêu say đắm nhưng để rồi lại vỡ tan. Chúng ta yêu nhau, hạnh phúc cùng nhau rồi lại tổn thương nhau, nợ nhau lời xin lỗi. Nhưng mỗi cuộc chia tay có đi qua thì chúng ta vẫn là một phần trong cuộc sống của nhau. Chưa bao giờ mất nhau là vậy. Dù có chia tay thì vẫn ở lại trong nhau như những gì ngọt ngào nhất. Dù có kết thúc thì cảm xúc vẫn là thứ còn lại trọn vẹn nhất.

Sau ồn ào phát ngôn, Minh Quân bắt tay Dương Hoàng Yến tung sản phẩm mới - Ảnh 2.

Sau 5 năm vắng bóng, Minh Quân khá hồi hộp khi ra mắt sản phẩm chung với Dương Hoàng Yến lần này. Nam ca sĩ hy vọng ca khúc sẽ khiến nhiều người tìm được sự đồng cảm của mình trong đó. Thời gian gần đây, anh còn vướng phải những ý kiến trái chiều khi phát ngôn rằng, đã đến lúc Cục biểu diễn nghệ thuật phải thanh lọc và cấp lại giấy thẻ hành nghề cho những người cầm mic, hát trên sân khấu, kiếm tiền trên danh xưng của một ca sĩ. Giữa thời điểm Chi Pu đang gây xôn xao, không ít người cho rằng Minh Quân đang nhắm tới đàn em.

Bên cạnh đó, Dương Hoàng Yến hiện đang trong thời gian bận rộn cho cuộc đua của mình tại Sao Đại Chiến. Dù lịch trình dày đặc nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian để hoàn thành dự án cùng người anh thân thiết của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm