Sau ồn ào, Optimus chính thức gửi lời xin lỗi nữ MC Minh Nghi

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 27/07/2020

Optimus gửi lời xin lỗi đến Minh Nghi và không muốn mọi chuyện đi quá xa.

Mới đây Optimus đã có reaction lại màn phỏng vấn của MC Minh Nghi với Slayder sau trận thắng trước Cerberus Esports. Trong đó, Optimus có những lời chê trách Minh Nghi khi cô làm lộ chiến thuật các đội tuyển.

Tuy nhiên, vào ngay hôm sau, Optimus đã gửi lời xin lỗi về những lời nói của mình. Anh cho rằng mình có phần hơi gay gắt với những câu hỏi phỏng vấn của Minh Nghi và không muốn mọi chuyện đi quá xa.

Sau ồn ào, Optimus chính thức gửi lời xin lỗi nữ MC Minh Nghi - Ảnh 1.

Optimus gửi lời xin lỗi đến Minh Nghi.

Phỏng vấn tuyển thủ, cầu thủ vẫn luôn là một công việc khó khăn đối với các phóng viên, không chỉ là với eSports mà cả thể thao truyền thống khi phải lựa chọn khéo léo những câu hỏi để đáp ứng đầy đủ cho người xem về mặt thông và chuyên môn nhưng không đụng chạm đến những vấn đề liên quan đến chiến thuật của đội tuyển.

Đối với Minh Nghi, cô đang là MC hàng đầu của LMHT Việt Nam cũng như trong eSports. Minh Nghi luôn cố gắng hoàn thiện kỹ năng của mình từng ngày và có lẽ sẽ thật bất công nếu cô bị chê trách. Fan của LMHT và VCS cũng nên khách quan hơn trong vấn đề này khi ở Việt Nam khó có thể tìm được ai thay thế Minh Nghi ở thời điểm hiện tại.

Sau ồn ào, Optimus chính thức gửi lời xin lỗi nữ MC Minh Nghi - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm