Sau nửa ngày ra mắt, ADODDA 2 của Hương Giang phá kỷ lục phần 1, leo thẳng Top 1 Trending Youtube

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 12/03/2019

Thành tích ấn tượng này đã xô đổ mọi kỷ lục trước đó của Hương Giang.

Tối 11/3 vừa qua, Hương Giang đã trở lại đường đua Vpop sau khi  kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế bằng MV "Em đã thấy anh cùng người ấy". Đây cũng là sản phẩm nối tiếp MV "Anh đang ở đâu đấy anh" ra mắt hồi  tháng 11/2018.

Sau 5 tiếng ra mắt, "Em đã thấy anh cùng người ấy" đã đạt hơn 1 triệu view, tạo nên sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Cho đến hiện tại, sau nửa ngày ra mắt, MV này tiếp tục lập kỷ lục mới khi leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube và đạt hơn 2,8 triệu view. Dự kiến, với sức hút như hiện tại, "Em đã thấy anh cùng người ấy" hứa hẹn tiếp tục đạt thứ hạng cao hơn nữa về lượt view trong ngày đầu tiên ngự trị trên kênh Youtube.

Đặc biệt, với thành tích này, "Em đã thấy anh cùng người ấy" còn trực tiếp xô đổ kỷ lục MV "Anh đang ở đâu đấy anh" ra mắt ngày 10/11/2018, khi ADODDA đạt vị trí No.1 Trending Youtube với hơn 2,6 triệu view sau 1 ngày ra mắt.

 Sau nửa ngày ra mắt, ADODDA 2 của Hương Giang phá kỷ lục phần 1, leo thẳng Top 1 Trending Youtube - Ảnh 1.

Sau đúng nửa ngày ra mắt, "Em đã thấy anh cùng người ấy" đã leo thẳng No.1 Trending Youtube và đạt hơn 2,8 triệu view.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho Hương Giang và ê-kíp của cô trong sản phẩm khai pháo năm 2019. Ngoài ra, những con số hiện tại còn khiến khán giả càng thêm mong đợi nữ ca sĩ sẽ sớm ra mắt phần 3 của series tình yêu đầy bi kịch trong thời gian gần nhất.

Hương Giang - Em đã thấy anh cùng người ấy (#EDTACNA) (#ADODDA2)

 Sau nửa ngày ra mắt, ADODDA 2 của Hương Giang phá kỷ lục phần 1, leo thẳng Top 1 Trending Youtube - Ảnh 3.

Nhờ những đoạn twist kịch tính, cộng hưởng từ sức nóng của sản phẩm trước đã giúp "Em đã thấy anh cùng người ấy" của Hương Giang mang về thành tích trên cả kỳ vọng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn người đàn ông xuất hiện trong giấc mơ của hàng nghìn người khắp thế giới

    Một người đàn ông đã xuất hiện trong giấc mơ của ít nhất 2000 người trên toàn cầu. Điều kỳ lạ là, những người này không hề có liên hệ gì với nhau.
  • Đọc thêm