Sau nhiều lần gây thất vọng, cuối cùng Red Velvet cũng đã trở lại đúng chất "nữ hoàng mùa hè", hứa hẹn một bản hit mới?

Mr. Smile, Theo Helino 22:48 19/08/2019

Red Velvet đã chính thức trở lại với MV "Umpah Umpah" mang đậm màu sắc mùa hè.

Đúng 0 giờ ngày 20/8 (giờ địa phương), Red Velvet đã chính thức trở lại với album "The Reve Festival: Day 2" cùng MV ca khúc chủ đề "Umpah Umpah". Cuối cùng, Red Velvet cũng đã trở lại với hình tượng mang đậm dấu ấn của nhóm - những cô gái mùa hè. 

Những nữ hoàng mùa hè đã thực sự trở lại rồi đây!

"Umpah Umpah" là ca khúc nhạc dance sôi động kết hợp cùng nhịp điệu disco house, được xem là sự kết hợp hài hoà giữa 2 bản hit trước: Red Flavor và Power Up. Lời bài hát được phỏng theo cách tập thở dưới nước khi mới học bơi lội. Thông qua đó, ý nghĩa của bài hát muốn truyền tải là: Bạn có thể bị đắm chìm vào nét quyến rũ của một người đến nỗi không thở được. Hãy bình tĩnh để Red Velvet dạy bạn cách thở. 

MV "Umpah Umpah" - Red Velvet

Trong MV, Red Velvet xuất hiện đầy đáng yêu với bối cảnh các cô gái bỏ lại cuộc sống bộn bề, nhàm chán thường ngày để đi nghỉ mát. Nhưng thật oái oăm là trời lại lúc nắng, lúc mưa, như chính tâm trạng của một người đang yêu. 

Khi bạn muốn đi chơi nhưng thời tiết lại không cho phép?

Trong thời điểm công chiếu, số lượt xem cao nhất mà "Umpah Umpah" đạt được là 197.593, chính thức vượt kỷ lục của "Zimzalabim". Hiện tại, màn comeback của Red Velvet đang đứng nhất top trending toàn cầu. Với giai điệu khá bắt tai cùng concept mùa hè sở trường, liệu Red Velvet sẽ lấy lại phong độ như thời "Power Up"?

Sau nhiều lần gây thất vọng, cuối cùng Red Velvet cũng đã trở lại đúng chất nữ hoàng mùa hè, hứa hẹn một bản hit mới? - Ảnh 4.

Thành tích lượt xem công chiếu của "Umpah Umpah" là 197.593, chính thức vượt kỷ lục của "Zimzalabim"

Sau nhiều lần gây thất vọng, cuối cùng Red Velvet cũng đã trở lại đúng chất nữ hoàng mùa hè, hứa hẹn một bản hit mới? - Ảnh 5.

#SayUmpahUmpah đứng no.1 top trending toàn thế giới

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm