Sau nhiều cuộc rượt đuổi suýt soát “kẻ 8 lạng người nửa cân”, Beck’Stage Battle Rap chính thức công bố các chiến binh bước tiếp vào vòng 2

dvd, Theo Helino 21:30 12/11/2019

Khán giả của Beck’Stage Battle Rap sẽ được chứng kiến rất nhiều tài năng trẻ và những tên tuổi lớn trong làng battle ở cả hai miền Bắc Nam hội tụ để tranh tài trong vòng knock-out sắp tới.

Trải qua 10 ngày vòng loại vô cùng hấp dẫn, Beck’Stage Battle Rap - giải đấu rap do Kenh14.vn tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck’s Ice đã nhận được hàng trăm bài dự thi với những cuộc đua “vote” căng thẳng đến những giờ phút cuối cùng. Vượt qua hàng trăm đối thủ khác, 36 cái tên xuất sắc nhất ở cả hai hạng mục no beat và freestyle đã chính thức lộ diện.

Sau nhiều cuộc rượt đuổi suýt soát “kẻ 8 lạng người nửa cân”, Beck’Stage Battle Rap chính thức công bố các chiến binh bước tiếp vào vòng 2 - Ảnh 1.

Ngay từ những ngày đầu tiên mở cổng nhận bài dự thi, rất nhiều các tài năng trẻ cho đến những rapper có tiếng tăm trong cộng đồng Underground đã tỏ ra vô cùng hào hứng và nhiệt tình ủng hộ cuộc thi với những tác phẩm chất lượng. Không chỉ là sự cạnh tranh nhau giữa các rapper, Beck’Stage Battle Rap còn là cuộc chiến của… người hâm mộ khi cuộc đua lượt vote trên BXH diễn ra vô cùng căng thẳng. Khắp các fanpage, group về rap và hip hop trên mạng xã hội đều tràn ngập thông tin của cuộc thi, link tác phẩm cùng những lời kêu gọi ủng hộ của người hâm mộ.

Sau nhiều cuộc rượt đuổi suýt soát “kẻ 8 lạng người nửa cân”, Beck’Stage Battle Rap chính thức công bố các chiến binh bước tiếp vào vòng 2 - Ảnh 2.

Càng tiến về những ngày cuối, vòng 1 của Beck’Stage Battle Rap càng trở nên hấp dẫn khi những đội nhóm lớn như Arka, BCTM, LocoBoiz… bắt đầu tham chiến với gần như toàn bộ “đội hình”, phủ sóng cuộc thi bởi những bài thi chất lượng.

Sau nhiều cuộc rượt đuổi suýt soát “kẻ 8 lạng người nửa cân”, Beck’Stage Battle Rap chính thức công bố các chiến binh bước tiếp vào vòng 2 - Ảnh 3.

Cuộc đua lượt vote cũng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi đây chính là giai đoạn nước rút quyết định những cái tên giành được quyền đi tiếp. Đáng chú ý nhất có lẽ là pha bứt tốc của rapper Linh Thộn ở hạng mục No Beat, khi anh có được cho mình tới hơn 4000 lượt vote từ người hâm mộ trong ngày cuối cùng, nhảy vọt từ hạng 7 lên hạng 4 trên BXH.

Sau nhiều cuộc rượt đuổi suýt soát “kẻ 8 lạng người nửa cân”, Beck’Stage Battle Rap chính thức công bố các chiến binh bước tiếp vào vòng 2 - Ảnh 4.

Sau những ngày bình chọn, kêu gọi vote điên đảo, cạnh tranh sát nút, 4 cái tên chính thức bước góp mặt tại vòng 2 của giải đấy Beck'Stage Battle Rap đó là: Phúc Du, Rism, Đại Vũ, Linh Thộn. Ở vòng 2, 04 thí sinh sẽ đấu loại trực tiếp chọn ra 02 thí sinh vào vòng Find the King on Beck'Stage. Hình thức: 02 rounds, 90s/round (chỉ tính thời gian live)

Sau nhiều cuộc rượt đuổi suýt soát “kẻ 8 lạng người nửa cân”, Beck’Stage Battle Rap chính thức công bố các chiến binh bước tiếp vào vòng 2 - Ảnh 5.

Ở hạng mục freestyle cũng chính thức gọi tên 32 đấu thủ xuất sắc nhất tiếp tục chiến đấu. Ở vòng 2, 32 thí sinh đấu loại trực tiếp chọn ra 16 thí sinh, tiếp tục bắt cặp đấu loại trực tiếp chọn ra 08 rồi 04 thí sinh vào vòng Find the King on Beck'Stage. Hình thức 02 round, mỗi round 60s trên random beat của ban tổ chức.

Sau nhiều cuộc rượt đuổi suýt soát “kẻ 8 lạng người nửa cân”, Beck’Stage Battle Rap chính thức công bố các chiến binh bước tiếp vào vòng 2 - Ảnh 6.

Với kết quả này, 36 thí sinh vượt qua vòng loại sẽ cùng nhau tề tựu tại Beck'Stage Battle Event ngày 23/11 ở TP.HCM để thi đấu vòng knock-out. Đây được đánh giá sẽ là thử thách thực sự cho các thí sinh và khó khăn hơn so với vòng loại rất nhiều, khi họ sẽ phải biểu diễn trực tiếp trên sàn đấu với sự chứng kiến của hàng trăm khán giả, cùng cặp mắt “săm soi”, đánh giá của 5 vị giám khảo: Binz, Blacka, Rhymastic, Dick và MC ILL.

Như vậy là chặng đầu tiên trên con đường đi tìm “battle king” của Beck’Stage Battle Rap đã kết thúc. Mọi thông tin mới nhất về các vòng thi sau sẽ được cập nhật trên fanpage và website của cuộc thi, hy vọng các bạn khán giả vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ nhiệt tình cho tất cả thí sinh của giảiBeck'Stage Battle Rap đấu nhé!

Beck'Stage Battle Rap nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện âm nhạc Beck'Stage - Unexpected Rap Fest , là một giải đấu battle rap cá nhân (1vs1) quy mô, chuyên nghiệp và khắc nghiệt nhất từ trước đến nay do Kênh14 tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck’s Ice. Giải đấu mang đến cơ hội khẳng định vị thế trong cộng đồng với nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho các Rapper trẻ tuổi mang tinh thần "Striver".

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 23/10/2019 đến ngày 7/12/2019 với 3 vòng đấu, phân thành 2 hạng mục riêng biệt bao gồm: Freestyle và No Beat. Hãy lên dây cót tinh thần và sẵn sàng trở thành "chiến binh" để chiến đấu và chiến thắng tại giải đấu khắc nghiệt này và đừng quên theo dõi các thông tin chương trình tại: Website: https://beckstage.kenh14.vn/ .

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm