Sau nghi vấn về quê Sơn Tùng ăn Tết, Hải Tú có động thái chuẩn người phụ nữ của gia đình?

Hải My, Theo Thể thao và Văn hoá 12:31 31/01/2023

Động thái mới nhất của Hải Tú thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Từ đầu năm 2023 đến nay, Hải Tú chăm chỉ cập nhật mạng xã hội hơn hẳn. Cô nàng liên tục đăng tải những hình ảnh mới trên trang cá nhân, chia sẻ diện mạo xinh đẹp trong dịp Tết Nguyên đán của mình. Nhan sắc chuẩn “nàng thơ” của Hải Tú vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi.

Tuy nhiên trong một lần đăng ảnh gần đây, Hải Tú còn đăng kèm một bức hình chụp cánh đồng lúa. Ngay lập tức, cộng đồng mạng rần rần đặt ra nghi vấn, phải chăng nữ diễn viên về quê lúa Thái Bình - quê hương của Sơn Tùng M-TP. Dưới bức ảnh, rất nhiều bình luận cho rằng cô nàng về thăm gia đình “chủ tịch” bởi khung cảnh đồng quê này rất dễ nhận ra.

Hải Tú check-in tại khung cảnh giống với quê lúa Thái Bình - quê hương của Sơn Tùng M-TP

Như thường lệ, mặc cho dân tình bàn tán, Hải Tú vẫn giữ thái độ im lặng và không lên tiếng giải thích bất cứ điều gì. Thay vào đó, nữ diễn viên độc quyền của M-TP đăng tải một story khoe bữa sáng tự tay chuẩn bị kèm chú thích: “Bữa sáng Tú làm”. Đây được xem như lần hiếm hoi Hải Tú khoe việc nấu ăn.

Sau nghi vấn về quê Sơn Tùng ăn Tết, Hải Tú có động thái chuẩn người phụ nữ của gia đình? - Ảnh 2.

Hải Tú vui vẻ khoe bữa sáng tự tay làm

Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận cho rằng Hải Tú ngày càng ra dáng một người phụ nữ của gia đình. Bởi 2 năm liên tiếp gần đây, cô nàng đều bị bắt gặp khoảnh khắc chuẩn bị đồ lễ, cúng ông công ông táo cùng Sơn Tùng M-TP.

Sau nghi vấn về quê Sơn Tùng ăn Tết, Hải Tú có động thái chuẩn người phụ nữ của gia đình? - Ảnh 3.

Team qua đường 2 lần bắt gặp Hải Tú đi mua đồ lễ, cúng ông công ông táo cùng Sơn Tùng M-TP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm