Yến Xuân: "Người yêu gặp khó khăn sẽ là lúc mình biết điều nhất"

Minh Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:25 30/01/2023

Yến Xuân - bạn gái Đặng Văn Lâm vừa chia sẻ về chuyện yêu xa.

Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân là cặp đôi đẹp trong làng thể thao, luôn nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Tuy có hành trình yêu lâu năm, nhưng cặp đôi luôn kín tiếng, hạn chế nhắc về nhau trên mạng xã hội.

Sau khoảng thời gian dài bên nhau, cả Đặng Văn Lâm lẫn Yến Xuân đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ về chuyện tình cảm với truyền thông và người hâm mộ. Mới đây, “nửa kia” của chàng thủ môn ĐTQG Việt Nam đã có dịp trải lòng về chuyện tình yêu.

Yến Xuân: Người yêu gặp khó khăn sẽ là lúc mình biết điều nhất - Ảnh 1.

Cụ thể, khi được một follower đặt câu hỏi: “Trong khoảng thời gian yêu xa, có lúc nào chị muốn dừng lại không chị?”

Cô nàng trả lời: “Chưa từng! Thật ra những lúc người yêu gặp khó khăn sẽ là những lúc chị ngoan ngoãn và biết điều nhất. Công việc của bạn càng trắc trở thì chị lại không gây chuyện gì. Chị luôn nghĩ chị đến với người khác để mang lại hạnh phúc chứ không phải rắc rối”.

Chia sẻ này của Yến Xuân rất được lòng cộng đồng mạng, thể hiện sự tinh tế, thông minh.

Yến Xuân sinh năm 1991, hiện là một PT làm việc và sinh sống chủ yếu tại TP.HCM. Văn Lâm và Yến Xuân được cho là hẹn hò từ tháng 9/2018. Cô nàng từng nhiều lần đến xem và cổ vũ người yêu thi đấu. Không chỉ vậy, cô cũng thường xuyên gặp gỡ gia đình Văn Lâm và rất được chào đón. Gần đây, cặp đôi đã cởi mở hơn trong việc công khai hẹn hò.

Yến Xuân: Người yêu gặp khó khăn sẽ là lúc mình biết điều nhất - Ảnh 2.

Yến Xuân dành thời gian bên gia đình Văn Lâm dịp Tết Quý Mão