Sau nghi vấn lục đục nội bộ vì "gái lạ", Nhism chính thức lên tiếng xin lỗi Dev Nguyễn ngay trên sóng livestream

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 17/08/2021

Nhism đã có lời xin lỗi tới fan và cả người bạn thân Dev Nguyễn vì hiểu nhầm trong những ngày vừa qua.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ nói chung và người hâm mộ Refund Gaming nói riêng đã có một phen dậy sóng sau nghi vấn xích mích giữa streamer Nhism và Dev Nguyễn. Cụ thể, Nhism đã có những lời chia sẻ thẳng thắn, gay gắt về nguyên nhân câu chuyện cũng như về người em Dev trong buổi livestream ngày 15/8.

Nguyên nhân ở đây được cho là cả hai người cùng "cưa" một cô gái tên Vân trong chế độ RolePlay của tựa game GTA V, từ đây xảy ra những hiểu nhầm không đáng có giữa 2 streamer này. Những câu nói "nửa thật nửa đùa" của Dev trong game đã khiến cho Nhism cảm thấy khá bực tức vì không được tôn trọng.

Sau nghi vấn lục đục nội bộ vì gái lạ, Nhism chính thức lên tiếng xin lỗi Dev Nguyễn ngay trên sóng livestream - Ảnh 1.
Sau nghi vấn lục đục nội bộ vì gái lạ, Nhism chính thức lên tiếng xin lỗi Dev Nguyễn ngay trên sóng livestream - Ảnh 2.

Người hâm mộ đưa ra ý kiến về vụ việc xảy ra giữa 2 streamer

Tuy nhiên ngay trong buổi livestream tối ngày hôm sau, Nhism đã "on stream" để lên tiếng đính chính về vụ việc. Anh nhận lỗi hoàn toàn về mình đồng thời xin lỗi người hâm mộ và chính Dev Nguyễn ngay trên livestream. Nam streamer chia sẻ rằng: "Không hiểu tại sao tôi lại hành động như thế và đã làm tổn thương người em của mình. Hiểu nhầm này hoàn toàn do mình không tìm hiểu kỹ trước khi nói".

Sau nghi vấn lục đục nội bộ vì gái lạ, Nhism chính thức lên tiếng xin lỗi Dev Nguyễn ngay trên sóng livestream - Ảnh 3.

Nhism lên tiếng xin lỗi fan và Dev Nguyễn trên livestream

Nhism cũng chia sẻ thêm rằng ngay sau khi biết mình đã hiểu nhầm, nam streamer đã ngay lập tức vào xin lỗi người em Dev Nguyễn và khẳng định "mãi là anh em". Được biết gần đây, fan của anh đồn đoán rằng Nhism đang vướng vào nhiều chuyện buồn nên đây có thể là chuyện dễ hiểu. Dù sao đây cũng là cái kết đẹp cho người trong cuộc cũng như người hâm mộ Refund Gaming.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm