Sau nghi vấn drama "trà xanh", Thiều Bảo Trâm bất ngờ có được thứ mà chưa một ai ở showbiz Việt làm được

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 30/07/2021

Thiều Bảo Trâm đã có thêm rất nhiều người ủng hộ sau drama "trà xanh".

Đã hơn nửa năm trôi qua, drama hot nhất nhì Vbiz giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn đang khiến cộng đồng mạng quan tâm vì mãi vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho nghi vấn từ 3 nhân vật chính. Nhưng đến hiện tại, Instagram của 2 nhân vật chính là Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã có sự thay đổi chóng mặt.

Sau nghi vấn drama trà xanh, Thiều Bảo Trâm bất ngờ có được thứ mà chưa một ai ở showbiz Việt làm được - Ảnh 1.

Nghi vấn chia tay bắt đầu từ 20/1, và chỉ sau đó 1 ngày số lượng người theo dõi trên Instagram của Thiều Bảo Trâm đã tăng từ 1,5 triệu người lên 1,8 triệu người (tăng 300.000 người chỉ trong 1 ngày). Tiếp đó, chỉ sau 3 ngày kể từ drama, Instagram của cô nàng cũng cán mốc 2 triệu người theo dõi một cách nhanh chóng.

Sau nghi vấn drama trà xanh, Thiều Bảo Trâm bất ngờ có được thứ mà chưa một ai ở showbiz Việt làm được - Ảnh 2.

Chỉ trong vòng 3 ngày, cô nàng đã thu về hơn 500K follower

Hiện tại, tuy số người theo dõi không còn tăng chóng mặt nhưng Instagram của Thiều Bảo Trâm đã có hơn 2,7 triệu người theo dõi, tăng hơn 1,2 triệu người chỉ trong vòng vài tháng là con số khổng lồ mà chưa ai ở showbiz Việt đạt được.

Sau nghi vấn drama trà xanh, Thiều Bảo Trâm bất ngờ có được thứ mà chưa một ai ở showbiz Việt làm được - Ảnh 4.

Sơn Tùng - là nhân vật chính của chuyện tình này, cũng là người đang có số lượng người theo dõi khủng nhất nền tảng Instagram Việt nhưng cũng chỉ tăng hơn 300K follower, và hiện đang có 6,2 triệu người theo dõi.

Tuy bị nhiều người chỉ trích, nhưng Instagram của anh chàng chưa bao giờ suy chuyển vẫn giữ vững vị trí top 1 của showbiz Việt và ngoài Sơn Tùng, cũng chưa một ai nữa cán mốc 6 triệu người theo dõi ở nền tảng này.

Sau nghi vấn drama trà xanh, Thiều Bảo Trâm bất ngờ có được thứ mà chưa một ai ở showbiz Việt làm được - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm