Sau Ngọc Trinh, đến lượt Chi Pu bị "bốc hơi" hơn 100.000 follower trên Instagram, chuyện gì đang xảy ra?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 30/07/2021

Thời gian gần đây, Instagram của Chi Pu bỗng nhiên mất follower một cách khó hiểu.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã "giận dỗi" đăng tải vấn đề tụt mất 100K follower lên story. Cô nàng đã chờ đợi mãi để ăn mừng Instagram cán mốc 6 triệu người theo dõi, nhưng lại bị tụt từ 5,9 triệu follower xuống chỉ còn 5,8 triệu. Cùng với đó, theo thống kê từ Social Blade, trong vài tháng gần đây cô nàng liên tục bị unfollow, netizen cho rằng đó là vì dính vào liên hoàn drama PR tiền ảo, Nathan Lee, Lily Chen...

"Chị chị em em", mới đây rất nhiều netizen nhận ra Instagram của Chi Pu cũng đã "bốc hơi" 100K người, chỉ còn 5,3 triệu người theo dõi. 

Sau Ngọc Trinh, đến lượt Chi Pu bị bốc hơi hơn 100.000 follower trên Instagram, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 2.

Chi Pu là một trong những cái tên có lượng người theo dõi khủng nhất trên Instagram Việt. Vào đầu năm 2019, cô nàng là người có số follower cao nhất, gần như không có đối thủ trên Instagram bởi số người theo dõi của cô luôn nhỉnh hơn Sơn Tùng M-TP. Nhưng sau đó cô nàng rơi xuống vị trí thứ 2 sau Sơn Tùng, và dù cán mốc 5 triệu người theo dõi trước Ngọc Trinh nhưng hiện tại cô nàng đã rớt hạng xuống thứ 3.

Sau Ngọc Trinh, đến lượt Chi Pu bị bốc hơi hơn 100.000 follower trên Instagram, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Vào tháng 4/2021, Chi Pu vẫn đang có 5,4 triệu người theo dõi

Cô nàng vẫn thường xuyên đăng bài, video thậm chí là cả livestream trên nền tảng này. Hàng loạt những bức ảnh nóng bỏng vẫn được Chi Pu post lên đều đặn hút về cả trăm ngàn lượt tim.

Sau Ngọc Trinh, đến lượt Chi Pu bị bốc hơi hơn 100.000 follower trên Instagram, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 4.

Hiện tại, số follower chỉ còn 5,3 triệu mà thôi

Vậy, tại sao thường xuyên cập nhật hình ảnh mà Chi Pu vẫn bị mất 100K follower? Netizen cho rằng một phần do đã rất lâu cô nàng không có hoạt động gì mới nên người hâm mộ đã bỏ follow, thậm chí còn có nhiều nghi vấn về việc cô nàng mua follow ảo vì dù sở hữu hơn 5,3 triệu người theo dõi nhưng lượng tương tác trên Instagram của cô chỉ quay quanh vài trăm nghìn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm