Hết nhạc chuông của Jungkook tới ốp điện thoại "độc" của J-Hope, "cheap moment" với BTS chưa bao giờ dễ đến thế!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 31/07/2021

Các ARMY đã sẵn sàng xuống tiền để "cheap moment" mẫu ốp phiên bản Permission To Dance có giá siêu mềm với J-Hope chưa nào?

Cách đây không lâu, các fan đã đua nhau cài bản nhạc chuông huyền thoại mà em út BTS đang sử dụng. Đây là một bản nhạc chuông cổ điển có tên là 80s Phone (bản nhạc free có sẵn trong máy). Bất cứ ai thử tìm nghe đều có thể nhận ra đây là một âm thanh vô cùng quen thuộc, nó thường được sử dụng trên những chiếc điện thoại đời đầu.

Việc Jungkook sử dụng âm thanh này khiến người hâm mộ cảm thấy rất thích thú bởi mình có thể dễ dàng có được "cheap moment" cùng anh.

Còn với J-Hope, trong buổi trò chuyện Vline vào ngày 26/7 mới đây, các fan đã soi ra anh chàng đang sử dụng mẫu ốp phiên bản Permission To Dance - MV vừa mới ra mắt của nhóm BTS, cho chiếc điện thoại của mình.

Hết nhạc chuông của Jungkook tới ốp điện thoại độc của J-Hope, cheap moment với BTS chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 2.

Mẫu ốp phiên bản Permission To Dance

Hết nhạc chuông của Jungkook tới ốp điện thoại độc của J-Hope, cheap moment với BTS chưa bao giờ dễ đến thế! - Ảnh 3.

Giá của nó khá rẻ, chỉ 23,22 USD (khoảng hơn 500K)

Chỉ với tiền trăm đã được "cheap moment" với idol, lại còn ủng hộ MV Permission To Dance mới của nhóm thì các fan sẽ "chốt đơn" nhiều lắm đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm