Top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage khủng nhất, Sơn Tùng M-TP chỉ đứng thứ 2, ai mới là người đứng đầu?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 29/06/2021

Không chỉ sở hữu lượng follow khủng trên Facebook mà những nhân vật này còn có sức ảnh hưởng rất lớn trên nhiều mạng xã hội khác, nhưng thật bất ngờ khi Sơn Tùng không phải là người đứng đầu.

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất ở Việt Nam, và số lượng người theo dõi trên Facebook cá nhân cũng như fanpage của mỗi người sẽ thể hiện một phần sức ảnh hưởng của họ trên nền tảng social. Hiện tại 5 nhân vật sở hữu số lượng người theo dõi khủng trên Facebook fanpage đều là những cái tên quen thuộc với chúng ta.

5. Hariwon (hơn 10,8 triệu người theo dõi)

Hari Won, tên thật là Lưu Esther là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình mang hai dòng máu Việt - Hàn. Cô chính thức hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam vào năm 2014, và tới cuối năm 2016, Hari Won và Trấn Thành đã tổ chức đám cưới, cũng nhờ bước ngoặt này, Hari Won đã có một chặng đường sự nghiệp hoàn toàn mới với hàng loạt bản "hit" cũng như hợp đồng quảng cáo.

Top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage khủng nhất, Sơn Tùng M-TP chỉ đứng thứ 2, ai mới là người đứng đầu? - Ảnh 1.

4. Trần Khởi My (hơn 11,3 triệu người theo dõi)

Không chỉ xếp ở vị trí thứ 4 người có lượng follower fanpage khủng nhất showbiz Việt, Khởi My cũng xếp ở vị trí thứ 5 người có tài khoản Facebook cá nhân với hơn 1,9 triệu follower. Cô nàng là một trong những ca sĩ đời đầu của showbiz với nhiều bản hit đỉnh cao như Gửi Cho Anh, Người Yêu Cũ...

Top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage khủng nhất, Sơn Tùng M-TP chỉ đứng thứ 2, ai mới là người đứng đầu? - Ảnh 2.

3. Võ Hoài Linh (hơn 12,9 triệu người theo dõi)

Trước khi những drama về việc giải ngân tiền từ thiện, "thần y" Võ Hoàng Yên... diễn ra thì Hoài Linh là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả đủ mọi lứa tuổi yêu thích. Không chỉ trên Facebook fanpage, mà các nền tảng khác như TikTok hay YouTube của Hoài Linh cũng đều hút lượng view và người theo dõi khủng trong thời gian ngắn.

Top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage khủng nhất, Sơn Tùng M-TP chỉ đứng thứ 2, ai mới là người đứng đầu? - Ảnh 3.

2. M-TP (hơn 13,7 triệu người theo dõi)

Không chỉ sở hữu fanpage đứng thứ 2 về số lượng người theo dõi, tài khoản Facebook cá nhân của Sơn Tùng cũng đứng thứ 4 của showbiz Việt. Cùng với đó mạng xã hội Instagram sở hữu 6,2 triệu người theo dõi, đưa anh chàng có mặt trong tất cả các BXH của nền tảng mạng xã hội.

Top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage khủng nhất, Sơn Tùng M-TP chỉ đứng thứ 2, ai mới là người đứng đầu? - Ảnh 4.

1. MC Trấn Thành (hơn 18 triệu người theo dõi)

Trấn Thành là một nghệ sĩ hài, người dẫn chương trình hàng đầu trong showbiz Việt. Anh chàng đang đứng đầu BXH với hơn 18 triệu người theo dõi trên Facebook fanpage và cũng xếp hạng thứ 4 người có số follower khủng trên Instagram.

Top nghệ sĩ Việt có lượng follower trên fanpage khủng nhất, Sơn Tùng M-TP chỉ đứng thứ 2, ai mới là người đứng đầu? - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày