Chanyeol (EXO) bất ngờ bị "đá bay" khỏi top 5 idol Kpop có lượng follower cao nhất trên Instagram

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 28/06/2021

Có thể vì nhập ngũ, ít hoạt động nên Chanyeol đã không còn nằm trong top 5 idol có follower khủng nhất Kpop nữa, mà bị thay thế bởi một thành viên của GOT7.

Instagram là mạng xã hội được rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng. Và cũng vì vậy mà có rất nhiều kỷ lục được thiết lập trên mạng xã hội này. 5 cái tên sở hữu lượng người theo dõi khủng nhất trên Instagram của Kpop thì 4 vị trí đầu đã lần lượt thuộc về BLACKPINK.

Lisa: 54,6 triệu người theo dõi

Jennie: 47,1 triệu người theo dõi

Jisoo: 42,3 triệu người theo dõi

Rosé: 42,2 triệu người theo dõi

Chanyeol (EXO) bất ngờ bị đá bay khỏi top 5 idol Kpop có lượng follower cao nhất trên Instagram - Ảnh 2.

Vị trí thứ 5 trước đây thuộc về Chanyeol (EXO), tuy nhiên gần đây Jackson (GOT7) đã chính thức thay thế vị trí này. Hiện tại, Jackson đang có 24,4 triệu người theo dõi, hơn Chanyeol gần 1 triệu follower.

Chanyeol (EXO) bất ngờ bị đá bay khỏi top 5 idol Kpop có lượng follower cao nhất trên Instagram - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram của Jackson (GOT7)

Chanyeol (EXO) bất ngờ bị đá bay khỏi top 5 idol Kpop có lượng follower cao nhất trên Instagram - Ảnh 4.

Tài khoản Instagram của Chanyeol (EXO)

Có vẻ như do Chanyeol đã nhập ngũ, ít tham gia các hoạt động nên số follower không tăng mạnh, còn Jackson thì hết gây sốt tại Sáng Tạo Doanh 2021 lại còn được Lisa dạy nhảy cho nên gần đây tăng rất nhiều follower.

Trước đó, vào giữa năm 2020, Jackson chỉ mới đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách các idol có lượng follower khủng nhất Kpop nhưng tới thời gian gần đây đã vượt qua cả G-Dragon (BigBang), Sehun (EXO)... để leo lên vị trí thứ 6. Và cuối cũng đã vượt qua cả Chanyeol, lọt vào top 5 idol có lượng người theo dõi nhiều nhất xứ Hàn.

Nguồn: Internet