Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 22:19 09/07/2020

Đẹp đôi thế này bảo sao khán giả liên tục thúc giục Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tái hợp.

Là một trong những đôi đẹp của Vbiz, Noo Phước ThịnhMai Phương Thúy khiến không ít người tiếc nuối khi tiết lộ đã chia tay vào năm 2018. Khác với nhiều cặp đôi trong showbiz, sau khi tan vỡ cả hai vẫn xem nhau như những người tri kỷ, cùng đồng hành trong công việc và cuộc sống. Gần đây, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy còn thu hút sự chú ý khi hiếm hoi hội ngộ trong chuyến du lịch cùng hội bạn "Gia đình văn hoá".

Đặc biệt, mới đây khoảnh khắc Noo Phước Thịnh tỉ mỉ gài áo cho Mai Phương Thúy khiến netizen phải phát sốt. Theo đó, nàng hậu đã gặp vài khó khăn nhỏ với trang phục nhưng may mắn đã có nam ca sĩ không ngần ngại ra tay trợ giúp. Nhìn hành động nhẹ nhàng chuẩn "soái ca" của Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thuý khiến hội chị em phải ghen tị. Sau khi clip này được quản lý Noo Phước Thịnh chia sẻ, đông đảo khán giả đều tỏ ra phấn khích, liên tục "đẩy thuyền" để mong cả hai nghĩ về việc tái hợp.

Clip: Noo Phước Thịnh tỉ mỉ gài áo cho Mai Phương Thúy khi đi du lịch.

Sau màn thả thính cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh thoải mái chụp ảnh bên nhau hậu chia tay.

Sau màn thả thính cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh cũng không ngần ngại thả thính Mai Phương Thúy cực ngọt.

Sau màn thả thính cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy - Ảnh 5.

Cả hai công khai đứng sát cạnh nhau khi chụp ảnh cùng hội bạn.

Sau màn thả thính cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy - Ảnh 6.

Hậu chia tay, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn giữ mối quan hệ đặc biệt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm