Sau màn đụng độ Phạm Băng Băng, Lee Young Ae tiếp tục chứng minh độ trẻ trung khi chung khung hình mỹ nhân Cbiz kém 9 tuổi

Hà Phương, Theo Phụ Nữ Mới 10:01 21/04/2024

Lee Young Ae luôn được xem là biểu tượng nhan sắc của làng giải trí xứ Hàn.

Vừa qua, Lee Young Ae đã có buổi gặp mặt với nữ diễn viên Huỳnh Dịch. Theo đó, Huỳnh Dịch có mặt tại Hàn Quốc để tham dự một hoạt động quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm.

Huỳnh Dịch xuất hiện tại sự kiện với chiếc áo sơ mi trắng kết hợp chân váy xanh ôm eo cực tôn dáng. Người đẹp Hoàn Châu cách cách 3 gây ấn tượng với phong cách trang điểm quyến rũ, cuốn hút.

Sau màn đụng độ Phạm Băng Băng, Lee Young Ae tiếp tục chứng minh độ trẻ trung khi chung khung hình mỹ nhân Cbiz kém 9 tuổi - Ảnh 2.

Lee Young Ae với phong cách trang điểm nhẹ nhàng được nhận xét trẻ trung hơn hẳn mỹ nhân Cbiz kém 9 tuổi

Tuy nhiên, có lẽ chính vì phong cách trang điểm này đã khiến Huỳnh Dịch trông khá đứng tuổi khi đứng cạnh tường thành nhan sắc xứ Hàn Lee Young Ae.

Về phần Lee Young Ae, mỹ nhân "Dae Jang Geum" xuất hiện trong bộ đồ vest đen chuẩn "nữ tổng tài" thành công. Lối phong cách đơn giản, nhẹ nhàng lại giúp Lee Young Ae dù đã 53 tuổi nhưng trông vẫn trẻ trung hơn hẳn Huỳnh Dịch - người kém cô 9 tuổi.

Đây cũng không phải lần đầu, Lee Young Ae ghi điểm khi đứng cạnh mỹ nhân Hoa ngữ. Trước đó không lâu, Lee Young Ae đã gây bão khi có màn chung khung hình với Phạm Băng Băng. Khoảnh khắc đó, dù trang điểm khá nhẹ nhàng, nhưng Lee Young Ae vẫn không hề bị "dìm hàng" khi đứng cạnh nhan sắc kiêu sa, kiều diễm của Phạm Băng Băng.

Lee Young Ae quả không hổ danh là một trong những tường thành nhan sắc đình đám nhất làng giải trí xứ Hàn. Tới nay dù đã ở tuổi ngũ tuần, nhưng nhan sắc Lee Young Ae vẫn luôn là niềm ao ước của bao chị em phụ nữ.

Sau màn đụng độ Phạm Băng Băng, Lee Young Ae tiếp tục chứng minh độ trẻ trung khi chung khung hình mỹ nhân Cbiz kém 9 tuổi - Ảnh 3.

Lee Young Ae trang điểm nhẹ nhàng vẫn không hề bị nhan sắc kiều diễm của Phạm Băng Băng "dìm hàng"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày