Sau lùm xùm tác quyền, Mỹ Tâm biến "Anh thì không" thành "Em thì không"!

Rin, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 21/02/2017

Sau khi bị tố sử dụng phần lời Việt của "Anh thì không" mà không xin phép, Mỹ Tâm ngay lập tức xin lỗi và thực hiện phần lời hoàn toàn mới cho bài hát này.

Cách đây không lâu, Mỹ Tâm phát hành MV "Anh thì không" và ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ khán giả vì phần hình ảnh mới mẻ của "Họa mi tóc nâu". Tuy nhiên, nữ ca sĩ dính phải scandal liên quan đến bản quyền vì phần lời Việt của ca khúc này do nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng viết. Trước đó, nhạc sĩ bày tỏ sự bức xúc khi Mỹ Tâm thể hiện "Anh thì không" nhưng không xin phép cũng như ghi chú tên ông là người viết lời Việt. Trước lùm xùm này, Mỹ Tâm đã tạm khoá MV "Anh thì không" trên kênh Youtube của mình nhằm giải quyết vấn đề.

Sau đó, Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng xin lỗi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng và nhờ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết lại phần lời Việt mới cho ca khúc, cũng như xin phép tác quyền phần nhạc từ nhạc sĩ nước ngoài để tiếp tục sử dụng bài hát này. Còn về phần tác quyền lời Việt của nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng, Mỹ Tâm cho biết cô sẽ gửi đầy đủ chi phí lên cục tác quyền để chuyển đến nhạc sĩ.

Và không để người hâm mộ chờ lâu, tối ngày 21/2, MV "Anh thì không" chính thức trở lại với phần lời hoàn toàn mới và tên cũng mới - "Em thì không". Ca từ của ca khúc này mới mẻ, hiện đại và trẻ trung hơn.

Em thì không - Mỹ Tâm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm