Sau liên hoàn out top, Mai Phương mất hút trong bảng dự đoán và có 1 điều đáng lo trước thềm chung kết Miss World

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 19:07 08/03/2024

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, Mai Phương cùng hàng trăm đối thủ sẽ bước vào đêm thi quan trọng ở Miss World.

Hành trình của Mai Phương ở Miss World đang trong giai đoạn sắp về đích, một trong số 112 cô gái sẽ trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Vốn được kỳ vọng là "chiến binh nghìn máu", nhất cử nhất động của Mai Phương tại Ấn Độ đều được người hâm mộ quan tâm. Thế nhưng ở chặng đua cuối, đại diện Việt Nam gây lo lắng khi liên tục out top những phần thi phụ.

Trước giờ diễn ra chung kết, chuyên trang Missosology hơn 3 triệu người theo dõi đã cập nhật bảng dự đoán thứ hạng của các thí sinh. Theo đó, đại diện đến từ Cộng hòa Séc được cho rằng sẽ là người kế nhiệm Karolina Bielawska. Đáng nói, trong danh sách top 20 thì Huỳnh Nguyễn Mai Phương - đại diện Việt Nam hoàn toàn mất hút. Trong bảng dự đoán trước đó, Mai Phương còn xuất hiện ở vị trí thứ 15/20 nhưng đến nay đã "bay màu". Tuy nhiên, đây chỉ là bảng dự đoán từ chuyên trang nhan sắc, không phải là kết quả cuối cùng ở Miss World nên Mai Phương hoàn toàn có cơ hội sẽ bứt phá vươn lên những vị trí ấn tượng hơn.

Sau liên hoàn out top, Mai Phương mất hút trong bảng dự đoán và có 1 điều đáng lo trước thềm chung kết Miss World - Ảnh 2.

Mai Phương hoàn toàn mất hút trong bảng dự đoán top 20 Miss World của một trang nhan sắc quốc tế. Trong bảng xếp hạng trước đó, đại diện Việt Nam xuất hiện ở vị trí thứ 15

Một ngày trước đêm chung kết, Miss World cũng công bố thể lệ chọn thí sinh chung cuộc. Theo đó, từ danh sách 112 mỹ nhân sẽ chọn ra lần lượt top 40, top 12, top 8 (mỗi châu lục 2 thí sinh), top 4 và cuối cùng là hoa hậu và á hậu 1. Như vậy, Miss World năm nay sẽ không có vị trí dành cho á hậu 2, cơ hội cạnh tranh của các thí sinh sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết. Với thể lệ mới này, cư dân mạng càng thêm lo lắng cho vị trí của Mai Phương trong đêm chung kết Miss World.

Sau liên hoàn out top, Mai Phương mất hút trong bảng dự đoán và có 1 điều đáng lo trước thềm chung kết Miss World - Ảnh 3.

Miss World công bố thể lệ mới, tỉ lệ cạnh tranh cao hơn và không có á hậu 2

Với tinh thần tự tin và lợi thế tiếng Anh, Mai Phương đã nhập cuộc tốt, xuất sắc lọt vào Top 25 Head To Head. Tuy nhiên, kể từ khi trượt top 5 Head To Head, Mai Phương liên tiếp vắng mặt ở các phần thi phụ như Miss World Sports, Miss World Talent, Top Model. Mới đây nhất, trong phần thi Dự án nhân ái, Mai Phương tiếp tục không được gọi tên vào Top 10 chung cuộc.

Nói về việc Mai Phương liên tục out top, bà Phạm Kim Dung chia sẻ: "Trong những ngày qua, Mai Phương cùng các bạn thí sinh khác đã hoàn thành một số phần thi phụ, các top chung cuộc của từng phần thi đã được gọi tên. Chúng tôi hiểu mọi người đặt nhiều kỳ vọng và tôi cũng vậy, chúng ta có một đại diện mạnh, không có nghĩa là các nước bạn không như thế. Các thí sinh đều rất xinh đẹp và tài năng, tôi nghĩ mọi người theo dõi cũng thấy được điều ấy giống chúng tôi. Khi tiếp xúc với các giám đốc quốc gia nước bạn, tôi đã được nghe nhiều chia sẻ về sự đầu tư kỹ lưỡng của họ cho đại diện của đất nước đó tại cuộc thi".

Sau liên hoàn out top, Mai Phương mất hút trong bảng dự đoán và có 1 điều đáng lo trước thềm chung kết Miss World - Ảnh 4.

Mai Phương gây lo lắng khi liên tục out top những phần thi phụ

Sau liên hoàn out top, Mai Phương mất hút trong bảng dự đoán và có 1 điều đáng lo trước thềm chung kết Miss World - Ảnh 5.

Tuy nhiên, đại diện Việt Nam vẫn còn cơ hội thể hiện bản thân và "lội ngược dòng" ở chung kết Miss World

Đêm chung kết Miss World 2024 sẽ được tiếp sóng trực tiếp vào 21h ngày 9/3 (giờ Việt Nam) trên VTV.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày