Sau chuỗi out top gây lo lắng, Mai Phương tiếp tục bị loại trong phần thi phụ cuối cùng ở Miss World

trung thu, Theo Phụ nữ số 08:58 04/03/2024

Hoa hậu Mai Phương một lần nữa gây tiếc nuối khi không được gọi tên vào top phần thi quan trọng của Miss World.

Tối 3/3, phần công bố Beauty With A Purpose - Dự án nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2024 đã chính thức được diễn ra. Đây cũng là một phần thi được đánh giá vô cùng quan trọng đối với các người đẹp.

Tại đây, Hoa hậu Mai Phương đã mang đến Miss World dự án "Yako By MaiPhuong" rất ý nghĩa. Được biết, đây là một thương hiệu thời trang phi lợi nhuận do nàng hậu đồng sáng lập với một cộng sự. Đặc biệt, 100% lợi nhuận từ việc bán những chiếc áo sẽ được cô sử dụng trọn vẹn cho các hoạt động thiện nguyện.

Tuy nhiên, dự án nhân ái "Yako by MaiPhuong" của đại diện Việt Nam lại out top trong tiếc nuối dù từng được kỳ vọng nhiều. Trong đó, các người đẹp lọt Top lần lượt thuộc về Indonesia, Nepal, Turkey, Czech Republic, Ukraine, Botswana, Tanzania, Uganda, Brazil, cuối cùng là Trinidad và Tobago. Năm nay, Miss World gây bất ngờ khi thay đổi format và chỉ lấy Top 10 Dự án nhân ái chung cuộc. Do đó, Mai Phương phải cạnh tranh đầy gắt gao với hơn 100 thí sinh.

Sau chuỗi out top gây lo lắng, Mai Phương tiếp tục bị loại trong phần thi phụ cuối cùng ở Miss World - Ảnh 2.

Danh sách Top 10 Dự án nhân ái tại Miss World

Trong suốt thời gian qua, Mai Phương khiến khán giả không khỏi lo lắng khi liên tục mất hút ở các phần thi phụ. Cụ thể, cô đã lần lượt trượt khỏi Top 32 Miss World Sports, Top 23 Miss World Talent, Top 4 Top Designer và Top 20 Top Model. Trong đó, thành tích cao nhất của Mai Phương là Top 25 Head to Head nhưng không có trong danh sách Top 5 người xuất sắc nhất.

Trong những ngày đầu nhập cuộc, Mai Phương ghi điểm về các màn thể hiện của mình. Đại diện Việt Nam từng được chuyên trang nhan sắc Missosology dự đoán sẽ lọt Top 15 chung cuộc. Ngoài ra, Mai Phương cũng được "điểm mặt" trong một số bảng xếp hạng khác. Tuy nhiên, với loạt kết quả hiện tại, người hâm mộ nhan sắc không khỏi lo lắng cho Mai Phương. Bên cạnh đó, nhiều người hy vọng nàng hậu sẽ tiếp tục nỗ lực và bứt phá hết mình ở những chặng nước rút sắp tới.

Sau chuỗi out top gây lo lắng, Mai Phương tiếp tục bị loại trong phần thi phụ cuối cùng ở Miss World - Ảnh 3.

Mai Phương đã mang dự án nhân ái "Yako by MaiPhuong" đến với Miss World 2024

Sau chuỗi out top gây lo lắng, Mai Phương tiếp tục bị loại trong phần thi phụ cuối cùng ở Miss World - Ảnh 4.

Thời gian qua, Mai Phương gây lo lắng cho người hâm mộ nhan sắc khi liên tục out top trong các phần thi phụ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày