Sau khi mất LMHT và một khoảng thời gian khá dài không phát hành game, Garena sẽ phát hành một dự án mới

Bảo Minh, Theo Thể thao & Văn Hóa 20:31 31/12/2022

(Thethaovanhoa.vn) - Garena được biết tới là một nhà phát hành khá đặc biệt tại thị trường Việt Nam khi không thường xuyên phát hành game mới.

Garena chia tay Riot

Như vậy là một trên dưới một thập kỷ gắn bó với LMHT thì cuối cùng Garena và Riot cũng đã "chia tay nhau". Đây được xem là một nốt lặng trong quãng thời gian phát hành game của Garena vài năm trở lại đây. Với những ai đã từng biết đến Garena thì hẳn sẽ biết rằng, đây là nhà phát hành khá đặc biệt tại thị trường Việt Nam khi không thường xuyên ra mắt những dự án mới.

Sau khi mất LMHT và một khoảng thời gian khá dài không phát hành game, Garena sẽ phát hành một dự án mới - Ảnh 1.

Garena sắp ra mắt game mới

Các dự án của Garena thường có tuổi đời khá lâu và thường là những trò chơi Esports. Tuy nhiên thì mới đây, một thông tin về dự án do Garena sắp sửa phát hành sẽ khiến game thủ cảm thấy khá bất ngờ. Cụ thể, trên Facebook xuất hiện một dự án với tên gọi Garena Cái Thế Anh Hùng với lời quảng bá là "siêu phẩm mới" từ Garena.

Theo những hình ảnh ít ỏi xuất hiện trên Fanpage này thì có thể, đây sẽ là một dự án game nhập vai mang hơi hướm chiến thuật. Đây là điều khá lạ lẫm bởi Garena không phải là nhà phát hành thường xuyên ra mắt những dự án tương tự như vậy. Tuy nhiên khi mà đã mất đi LMHT cộng thêm việc thị phần game di động vẫn đang phát triển mạnh mẽ thì nước đi này của Garena là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Sau khi mất LMHT và một khoảng thời gian khá dài không phát hành game, Garena sẽ phát hành một dự án mới - Ảnh 2.

Siêu phẩm mới từ Garena

Như vậy là sau thành công của Liên Quân Mobile, Free Fire hay trước đó là sự thất bại nhanh chóng của Chiến Dịch Huyền Thoại thì Garena đã trở lại với một dự án game di động mới. Hãy cùng chờ xem liệu lần này, cái duyên của nhà phát hành này có thêm một lần giúp Cái Thế Anh Hùng thành công như những người đàn anh hay không trong bối cảnh game chiến thuật tại Việt Nam đã dần dần bị bão hòa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày