Sau khi khoe khéo đã có tình mới, streamer Ohsusu tích cực cập nhật "giao diện" nóng bỏng, "thách thức" nửa triệu người theo dõi

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 27/05/2021

Dẫu là hoa đã có chủ song không ít fan nam vẫn bất chấp thầm thương trộm nhớ nữ streamer xinh đẹp này.

Từng là thành viên của The Queen Team - đội tuyển Esports tập hợp toàn game thủ nữ đầu tiên tại Việt Nam, Ohsusu (tên thật là Quý Ngô) là cái tên được nhiều người biết đến. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp chẳng thua kém hot girl nào, cùng với khả năng ăn nói duyên dáng đã giúp nữ streamer sinh năm 1993 có được lượng fan khủng.

Sau khi khoe khéo đã có tình mới, streamer Ohsusu tích cực cập nhật giao diện nóng bỏng, thách thức nửa triệu người theo dõi - Ảnh 1.

Sau một thời gian trầm lắng trong sự nghiệp thì hồi tháng 5 vừa qua, nữ streamer xinh đẹp này bất ngờ gây "bão" cộng đồng fan khi đăng hình, khoe khéo việc đã có bạn trai mới. Đáng chú ý là gia thế của anh chàng này cũng chẳng phải dạng vừa, cũng "rất gì và này nọ" về độ giàu có.

Chỉ "soi" nhẹ vài bức hình đăng tải của Ohsusu, fan có thể thấy được anh chàng này chuyên dùng đồ hiệu, đi xe sang và luôn dẫn nữ streamer đến những nhà hàng "chanh sả" để hẹn hò.

Có được lượng tương tác lớn trở lại, streamer đời đầu này tích cực livestream, reaction video, đồng thời xây dựng "giao diện" của mình trên mạng xã hội bằng cách thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới nhất và sự nóng bỏng là điều đáng chú ý.

Được đánh giá là một trong những streamer có hình thể đẹp, Ohsusu luôn tự tin thả dáng khoe 3 vòng quyến rũ trong những bộ trang phục bó sát, tôn được đường cong cơ thể. Cô luôn khiến fan phải "ngộp thở" mỗi khi xem ảnh.

Sau khi khoe khéo đã có tình mới, streamer Ohsusu tích cực cập nhật giao diện nóng bỏng, thách thức nửa triệu người theo dõi - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, khi đăng tải bài đăng lên mạng xã hội, cô nàng luôn cố gắng truyền năng lượng tích cực nhất đến cho mọi người. Với tinh thần lạc quan này, có thể thấy, cô nàng đang từng bước gây ấn tượng, tạo dựng lại vị trí của mình trong lòng người hâm mộ sau quãng thời gian nghỉ ngơi "lấy đà". Chúc cho Ohsusu gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

Sau khi khoe khéo đã có tình mới, streamer Ohsusu tích cực cập nhật giao diện nóng bỏng, thách thức nửa triệu người theo dõi - Ảnh 5.
Sau khi khoe khéo đã có tình mới, streamer Ohsusu tích cực cập nhật giao diện nóng bỏng, thách thức nửa triệu người theo dõi - Ảnh 6.
Sau khi khoe khéo đã có tình mới, streamer Ohsusu tích cực cập nhật giao diện nóng bỏng, thách thức nửa triệu người theo dõi - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm