Sau khi dính 2 cú đánh vào ngực, đô vật 26 tuổi ngã gục ngay trên sàn đấu và qua đời thương tâm không lâu sau đó

AB, Theo Trí Thức Trẻ 20:51 18/10/2020

Theo kết luận ban đầu, Principe Aereo ra đi vì lên cơn đau tim.

Một sự việc thương tâm vừa xảy đến tại sự kiện vật biểu diễn được tổ chức ở San Juan Pantitlan Arena vào hôm 17/10 vừa qua. Sau khi phải nhận hai cú đánh vào vùng ngực, đô vật Principe Aereo lảo đảo và ngã gục xuống sàn đấu. Phát hiện dấu hiệu bất thường, trọng tài chính đã lập tức cho dừng cuộc đối đầu.

Đội ngũ y tế cũng nhanh chóng vào cuộc để sơ cứu, nhanh chóng đưa VĐV 26 tuổi rời nhà thi đấu bằng cáng. Tuy nhiên, Aereo đã qua đời sau đó ở bệnh viện. Theo chẩn đoán ban đầu, Aereo ra đi vì lên cơn đau tim.

Đô vật qua đời sau khi ngã gục trên sàn đấu  

Sau khi dính 2 cú đánh vào ngực, đô vật 26 tuổi ngã gục ngay trên sàn đấu và qua đời thương tâm không lâu sau đó - Ảnh 2.

Tình huống ngay trước thời didemr Aereo (quần trắng) ngã gục xuống sàn đấu

Sau khi dính 2 cú đánh vào ngực, đô vật 26 tuổi ngã gục ngay trên sàn đấu và qua đời thương tâm không lâu sau đó - Ảnh 3.

Đô vật xấu số Aereo vừa qua đời ở tuổi 26

Principe Aereo là một đô vật chuyên nghiệp người Mexico và đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại một số giải đấu như CMLL, AAA và cả San Juan Pantitlan Arena. Được biết, tai nạn xảy đến ở sự kiện đặc biệt có tên "Mexa War II" và Aereo biểu diễn ở màn so tài thứ 3 của đêm.

Không lâu trước khi qua đời, Aereo còn có bài viết trên trang cá nhân, kêu gọi các fan hâm mộ ủng hộ cho sự kiện của mình: "Các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ show diễn tối nay đâu. Các đô vật đại diện cho Mexa sẽ khuấy động nhà thi đấu:, Aereo chia sẻ.

Lúc này, rất nhiều lời chia buồn đã được các fan hâm mộ gửi tới cho gia đình của Aereo. Cảnh sát cũng đang tích cực điều tra về nguyên nhân dẫn tới thảm kịch vừa qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm