Sau khi cắt hợp đồng, đoàn phim hỗ trợ Dương Cẩm Lynh 30 triệu đồng

Nam Bình, Theo Thể thao văn hoá 18:40 11/01/2023

Nữ diễn viên cho biết cô bất ngờ khi nhận được chia sẻ từ đạo diễn, đoàn phim Giai Nhân dù ê-kíp trước đó đã cắt vai của cô.

Trao đổi với chúng tôi, Dương Cẩm Lynh cho hay sáng 11/1 cô nhận được cuộc gọi từ đạo diễn Hoàng Duy và chủ nhiệm phim Giai Nhân. Cả hai bày tỏ sự chia sẻ khi cắt hợp đồng với nữ diễn viên.

Sau khi cắt hợp đồng, đoàn phim hỗ trợ Dương Cẩm Lynh 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Dương Cẩm Lynh nhận được sự hỗ trợ của đoàn phim Giai Nhân.

"Đạo diễn và đại diện đoàn phim đều áy náy khi dừng hợp tác với tôi. Họ nói tôi hợp vai và thật sự không muốn ra quyết định đó. Tuy nhiên bộ phim là công sức của cả một tập thể, có nhiều nhà đầu tư. Họ chia sẻ với hoàn cảnh của tôi. Khi đạo diễn nói gửi 30 triệu đồng hỗ trợ, tôi từ chối vì không muốn phiền đoàn phim. Nhưng đạo diễn cho hay muốn giúp đỡ tôi và hai con nhỏ nên tôi đồng ý. Tôi trân quý tình cảm của đoàn phim dành cho mình", Dương Cẩm Lynh kể.

Cô cho biết cô không muốn ồn ào vừa qua của bản thân ảnh hưởng tới đoàn phim. Cô cũng hiểu áp lực mà họ phải đối diện.

Hai ngày qua, nữ diễn viên kể cô lo lắng, mất ngủ. Tuy vậy, cô vẫn chăm chỉ livestream bán hàng. "Dù thế nào tôi cũng phải làm việc để kiếm tiền và trả nợ", cô nói.

Trong khi đó, đạo diễn Hoàng Duy cho hay anh và đoàn phim đưa ra quyết định đó vì muốn hỗ trợ Dương Cẩm Lynh.

Trước đó, đạo diễn Hoàng Duy xác nhận đã chấm dứt hợp đồng với Dương Cẩm Lynh. Đại diện nhà sản xuất phim Giai Nhân nói với chúng tôi: "Ban đầu, đoàn phim chọn Dương Cẩm Lynh vì cô ấy phù hợp với vai diễn. Nhưng sau khi ồn ào nợ 6 tỷ xảy ra, chúng tôi và các nhà đầu tư đã thống nhất phải cắt hợp đồng. Theo điều khoản trong hợp đồng, diễn viên khi tham gia phim phải giữ hình ảnh. Nhưng sự việc nợ nần của cô ấy có thể ảnh hưởng tới bộ phim, vì vậy chúng tôi buộc phải chấm dứt hợp đồng".

Sau khi cắt hợp đồng, đoàn phim hỗ trợ Dương Cẩm Lynh 30 triệu đồng - Ảnh 2.

Dương Cẩm Lynh cảm thấy trân quý tình cảm của đoàn phim.

Nói về việc bị cắt vai diễn, Dương Cẩm Lynh nói đây lần đầu cô đối diện với việc bị chấm dứt hợp đồng ngay tại phim trường. Cô cho hay: "Khi thông tin nợ nần xảy ra, nhà sản xuất phim đã gọi tôi đến và thông báo cắt vai. Tôi mới quay cảnh đầu tiên của phim. Bây giờ, tôi cũng chuẩn bị tâm thế không được mời đóng phim, bị mất sự nghiệp".

"Tôi không trách gì đạo diễn, nhà sản xuất. Họ có những lo lắng riêng cho sản phẩm của họ. Họ sợ vì sự ồn ào của tôi ảnh hưởng đến bộ phim của họ. Tất cả mọi việc là do tôi mà. Tôi không biết tương lai ra sao, sự nghiệp đi về đâu. Nhưng nếu không còn được mời đóng phim, tôi sẽ livestream bán hàng", cô nói thêm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày