Sau hơn 3 năm debut, những nhóm nữ Kpop này mới chạm tay được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp

Linh Diệp, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/12/2018

Dù thời gian chờ đợi để cầm được chiếc cúp đầu tiên trên tay khác nhau thế nhưng 3 nhóm nhạc nữ Kpop này đều vỡ òa cảm xúc trong khoảnh khắc đặc biệt này.

Ở Kpop, số lượng cúp nghệ sĩ đạt được chính là 1 minh chứng rõ ràng cho sự thành công của sản phẩm âm nhạc của nhóm nhạc/nghệ sĩ đó. Chính vì vậy mà những nghệ sĩ xứ sở Kim chi luôn coi trọng thậm chí đặt ra việc đoạt cúp là 1 mục tiêu mỗi lần comeback. Có những girlgroup chỉ mất từ 13 - 100 ngày để nhận được chiếc cúp đầu tiên sau debut của mình. Nhưng 3 nhóm nhạc nữ Kpop này đã phải chờ gần 3 năm để chạm tay được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Hãy cùng xem họ là ai nhé!

1. WJSN (950 ngày)

Cosmic Girls hay WJSN là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc-Trung Quốc do hai công ty Starship Entertainment và Yuehua Entertainment hợp tác thành lập vào năm 2016. WJSN là nhóm nhạc nữ K-Pop có nhiều thành viên nhất từ trước đến nay với mục tiêu chinh phục thị trường âm nhạc ở 2 nước Hàn Quốc và Trung Quốc. 

Ngày 19/9/2018, WJSN comback với album thứ hai mang tên "WJ PLEASE". Ngày 2 tháng 10, những cô gái WJSN có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp với ca khúc "SAVE ME, SAVE YOU" trên SBS MTV "The Show", 950 ngày tính từ ngày debut.

Sau hơn 3 năm debut, những nhóm nữ Kpop này mới chạm tay được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Ngày 2 tháng 10, những cô gái WJSN có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp với ca khúc "SAVE ME, SAVE YOU" trên"The Show", 950 ngày tính từ ngày debut

WJSN lần đầu đạt cúp tại chương trình âm nhạc "The Show"

2. DIA (1065 ngày)

DIA là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 8 thành viên do công ty MBK Entertainment thành lập vào năm 2015. DIA chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2015 với album phòng thu đầu tay mang tên "Do It Amazing" với bài hát chủ đề "Somehow".

Vào ngày 9/8/2018, nhóm đã comback với mini album thứ 5 mang tên "Summer Ade" cùng ca khúc chủ đề là "Woo Woo". Ngày 9/8/2018, tại showcase quảng bá album comeback, thành viên lớn tuổi nhất Eunice chia sẻ rằng nhóm sẽ có khả năng tan rã vì sau 3 năm debut vẫn chưa đạt được thành công như mong đợi. Thế nhưng vào ngày 14 tháng 8, DIA đã quảng bá ca khúc "Woo Woo" trên sân khấu âm nhạc The Show của SBS. Tại đây, nhóm đã giành được chiến thắng lần đầu tiên trên một chương trình ca nhạc sau 3 năm ra mắt.

Sau hơn 3 năm debut, những nhóm nữ Kpop này mới chạm tay được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 3.

DIA đã giành được chiến thắng lần đầu tiên trên một chương trình ca nhạc sau 3 năm ra mắt với "Woo Woo"

DIA lần đầu đạt cúp tại chương trình âm nhạc "The Show"

3. Oh My Girl (1009 ngày)

Oh My Girl hay còn được viết là OH! MY GIRL là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 7 thành viên do công ty WM Entertainment thành lập và quản lý vào năm 2015. Vào 9/1/2018, Oh My Girl trở lại với mini album thứ 5 của nhóm với bài hát "Secret Garden". Đây cũng chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Oh My Girl kể từ khi thành viên JinE chính thức rời nhóm. Và vào ngày 23/1/2018, Oh My Girl đã có chiến thắng đầu tiên trên SBS MTV The Show với bài hát ''Secret Garden'', sau 3 năm kể từ khi nhóm debut.

Sau hơn 3 năm debut, những nhóm nữ Kpop này mới chạm tay được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 5.

Ngày 23/1/2018,Oh My Girl đã có chiếc cúp âm nhạc đầu tiên sau 3 năm debut với bài hát ''Secret Garden''

Oh My Girl đã có chiếc cúp âm nhạc đầu tiên sau 3 năm debut tại The Show


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm