Sau Hanbin, có thêm 1 idol Kpop là người Việt chốt suất debut cùng nhóm nam mới

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:00 20/02/2024

Đặng Hồng Hải - thực tập sinh người Việt tại Boys Planet sắp ra mắt dưới đội hình nhóm nam mới.

Đặng Hồng Hải - 1 trong 2 thực tập sinh người Việt tại show "sống còn" Boys Planet cuối cùng đã chốt suất debut sau hơn 1 năm kể từ chương trình.

Mới đây, Dongyo Entertainment tạo tài khoản MXH chính thức cho NEWKIES, dự án tân binh nam sắp được ra mắt. Tài khoản này sau đó đã chia sẻ hình ảnh của Đặng Hồng Hải, xác nhận sự có mặt của anh chàng người Việt trong đội hình debut. Thông tin khiến fan Việt không khỏi phấn khích. Vậy là sau Hanbin của TEMPEST, Việt Nam lại có thêm 1 idol hoạt động tại Kpop.

Sau Hanbin, có thêm 1 idol Kpop là người Việt chốt suất debut cùng nhóm nam mới - Ảnh 1.

Đặng Hồng Hải chốt suất debut dưới trướng Dongyo Entertainment

Đặng Hồng Hải sinh năm 2003, quê gốc Bến Tre. Đầu năm 2023, anh chàng được đông đảo fan Kpop biết đến khi là một trong hai đại diện Việt Nam tham gia show tuyển chọn nhóm nam của đài Mnet - Boys Planet 999.

Cùng với Nguyễn Thành Công, Đặng Hồng Hải có không ít người hâm mộ từ hành trình này. Dù cuối cùng phải rời chương trình với vị trí 42, không ra mắt cùng đội hình ZB1 nhưng Đặng Hồng Hải đã sớm phủ sóng tên tuổi và có màn thể hiện tài năng ấn tượng.

Sau Hanbin, có thêm 1 idol Kpop là người Việt chốt suất debut cùng nhóm nam mới - Ảnh 2.

Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công tại Boys Planet

Sau chương trình, Đặng Hồng Hải từng dự kiến ra mắt trong nhóm nam mới LUN8 của Fantagio - công ty quản lý ASTRO. Nhưng cuối cùng, Đặng Hồng Hải không debut tại đây, đầu quân về Dongyo Entertainment. Gần đây, anh chàng xuất hiện tại Seoul Fashion Week càng làm fan hi vọng vào màn tái xuất trong thời gian tới. Không khiến fan thất vọng, việc chốt dự án debut sau hơn 1 năm kể từ Boys Planet là tín hiệu đáng mừng cho Đặng Hồng Hải. Người hâm mộ mong chờ hoạt động của chàng trai Bến Tre trong tương lai.

Sau Hanbin, có thêm 1 idol Kpop là người Việt chốt suất debut cùng nhóm nam mới - Ảnh 3.

Đặng Hồng Hải tại Seoul Fashion Week mới đây

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày