Sau Hân và bà Mai của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", đến lượt bà Linh thông gia khiến người xem "lộn tiết"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 28/09/2018

Nếu vẫn còn nghĩ Hân hay bà Mai là những kẻ quá quắt nhất trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" thì bạn đã sai bởi ngôi vị này đã bị bà Linh – mẹ của Công soán mất từ lâu rồi!

Dù đã đi được quá nửa hành trình nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn là cái tên được nhiều người yêu mến bởi những mâu thuẫn chưa bao giờ dứt trong mối quan hệ của chính các thành viên trong một gia đình. Trong khi những nhân vật thuộc "tuyến phản diện" như bà Mai (NSND Hồng Vân), Hân (Thúy Ngân) hay Công (Hoàng Anh) đều dần có dấu hiệu của sự "cải tà quy chính" thì một bà Linh (Thiên Hương) – một nhân vật phản diện khác lại lên ngôi khiến "nồi cơm" nhà Gạo chưa thể hạ nhiệt.

Sau Hân và bà Mai của Gạo Nếp Gạo Tẻ, đến lượt bà Linh thông gia khiến người xem lộn tiết - Ảnh 1.

Thân là mẹ ruột của Công (Hoàng Anh) – con rể bà Mai, nhưng bà Linh lại chính là người khiến bà Mai phải "dành cả tuổi thanh xuân" để đối đầu. Bà đích thị là kiểu thông gia trong truyền thuyết khi chỉ giỏi mỗi việc rình rập và lợi dụng sơ hở để "dìm hàng" đối thủ. Chẳng thèm thảo mai để giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nhà, bà Linh không ít lần cãi nhau tay đôi rồi kiếm cớ gây chuyện với chính thông gia của mình.

Sau Hân và bà Mai của Gạo Nếp Gạo Tẻ, đến lượt bà Linh thông gia khiến người xem lộn tiết - Ảnh 2.

Bà Linh hợp sức với con trai để chế giễu thông gia

Dù có một thằng con thuộc dạng bất tài vô dụng và bám váy vợ nhưng bà Linh lại vô cùng tự hào và luôn tâng bốc con mình lên tận mây xanh. Bà vốn chẳng hề xem Hương (Lê Phương) như dâu con trong nhà, luôn phủ nhận mọi công sức của Hương và tìm cách để "xóa sổ" cô con dâu ngoan hiền ra khỏi dòng họ.

Ghét Hương, bà Linh hết lòng ủng hộ, tiếp thêm động lực để con trai cưng hoàn thành xuất sắc công cuộc làm "trai bao" của mình. Cách bà chia rẽ Hương và Công rồi lại nịnh nọt Hương khi cần tiền quả là khiến người xem muốn lập tức cấp phát đĩa bay miễn phí để bà trở về với hành tinh của mình.

Sau Hân và bà Mai của Gạo Nếp Gạo Tẻ, đến lượt bà Linh thông gia khiến người xem lộn tiết - Ảnh 3.

Bà mẹ chồng mưu mô xảo quyệt cùng công cuộc đá bay cô con dâu nghèo

Quá quắt khi còn là mẹ chồng chưa đủ, cho đến tận khi đã trở thành người dưng nước lã, bà Linh vẫn không buông tha cho Hương. Những cuộc đối đầu không hồi kết với bà Mai cứ thế tiếp diễn và tháng ngày khổ sở của Hương càng chẳng thể chấm dứt. Hết ăn nhờ ở đậu, bà còn giở trò lợi dụng cháu trai để chia rẽ Hương với người mới nhằm mục đích đưa thằng con trai khố rách áo ôm của mình trở về. May mắn là Công vẫn còn chút sĩ diễn đàn ông nên nhất định không quay lại làm khổ vợ con thêm một lần nữa.

Sau Hân và bà Mai của Gạo Nếp Gạo Tẻ, đến lượt bà Linh thông gia khiến người xem lộn tiết - Ảnh 4.

Bà Linh tiêm nhiễm vào đầu óc non nớt của cháu trai những điều xấu xa về người mới của mẹ nó

Với sự tráo trở và những "mưu hèn kế bẩn" của mình có lẽ trong tương lai cả Công, Hương lẫn bà Mai sẽ còn phải khổ dài dài vì bà Linh. Chưa biết những diễn biến tiếp theo sẽ ra sao nhưng với tình hình này, có vẻ ý kiến cấp phát cho bà Linh một chiếc đĩa bay hẳn sẽ được nhiều người ủng hộ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm