Thế hệ X-Men trẻ trở lại với chương truyện bi thương bậc nhất ở trailer "Dark Phoenix”

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 27/09/2018

Sau nhiều tháng lỗi hẹn, cuối cùng thì “X-Men: Dark Phoenix” cũng tung ra đoạn trailer đầy tăm tối, báo hiệu sự tàn phá của thế giới dị nhân.

Với 18 năm tung hoành trên màn ảnh rộng, X-Men là một trong những thương hiệu siêu anh hùng lâu đời bậc nhất. Tuy nhiên, loạt phim thiếu sự ổn định về mặt chất lượng như người anh em Avengers của Marvel Studios. X-Men: Dark Phoenix chính là nỗ lực của Fox sau cú flop (thất bại) của X-Men: Apocalypse (2016), đồng thời cũng là khởi đầu của bộ ba phim mới với trung tâm là dàn dị nhân trẻ tuổi. Trailer mới của Dark Phoenix mới được Fox tung ra đã cho thấy sự bá đạo của Jean Grey khi "hóa phượng hoàng".

Trailer "X-Men: Dark Phoenix"

Với nội dung chuyển thể từ nguyên tác Dark Phoenix Saga, X-Men: Dark Phoenix sẽ có nhiều điểm tương đồng với X-Men: The Last Stand (2006) khi Jean Grey (Sophie Turner) trở thành phản diện. Sức mạnh Dark Phoenix của cô nàng bùng nổ khiến thế giới dị nhân đứng trước nguy cơ hủy diệt. Dàn dị nhân trẻ tuổi cũng như gạo cội phải đối đầu với cuộc chiến đầy đau thương khi phải chống lại người đồng đội cũ.

Thế hệ X-Men trẻ trở lại với chương truyện bi thương bậc nhất ở trailer Dark Phoenix” - Ảnh 2.

Nhóm X-Men một lần nữa bị chia rẽ nội bộ.

Lúc này, nội bộ nhóm X-Men cũng có sự chia rẻ sâu sắc khi Magneto (Michael Fassbender) và Giáo sư X (James McAvoy) tiếp tục đứng ở hai đầu chiến tuyến. Đoạn trailer cũng mang đến cảm giác bi thương và tuyệt vọng tột cùng với sự ra đi của một dị nhân quen thuộc, mà nhiều khả năng chính là Mystique (Jennifer Lawrence).

Thế hệ X-Men trẻ trở lại với chương truyện bi thương bậc nhất ở trailer Dark Phoenix” - Ảnh 3.

Sức mạnh bá đạo của Jean Grey.

Thế hệ X-Men trẻ trở lại với chương truyện bi thương bậc nhất ở trailer Dark Phoenix” - Ảnh 4.

Phải chăng Mystique sẽ chia tay với thương hiệu?

Thế hệ X-Men trẻ trở lại với chương truyện bi thương bậc nhất ở trailer Dark Phoenix” - Ảnh 5.

Tạo hình vàng đen quen thuộc của nhóm X-Men.

Thế hệ X-Men trẻ trở lại với chương truyện bi thương bậc nhất ở trailer Dark Phoenix” - Ảnh 6.

Phản diện bí ẩn do Jessica Chastain thủ vai.

Ngoài ra, nhân vật phản diện bí ẩn do Jessica Chastain thủ vai cũng xuất hiện. Nhiều khả năng đây chính là Mrs. Sinister - phiên bản nữ của nhân vật Mr. Sinister trong nguyên tác truyện tranh. Bên cạnh đó, tạo hình nhóm X-Men cũng trở lại khá sát với phiên bản gốc với tông màu vàng đen quen thuộc.

X-Men: Dark Phoenix dự kiến công chiếu ngày 05/02/2019 trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm