Sau "Đưa nhau đi trốn", bộ đôi Đen - Linh Cáo tiếp tục bắt tay trong MV đi phượt đẹp như mơ

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 08:11 06/11/2017

Cặp đôi rapper Đen Vâu và Linh Cáo vừa trở lại với MV mới xoay quanh hành trình trốn chạy của một cặp đôi khỏi những buồn bã, u sầu lấy bối cảnh đẹp như mơ tại vùng đảo Lý Sơn.

Hơn 2 năm sau thành công của bản hit "Đưa nhau đi trốn", ngày 6/11, rapper Đen VâuLinh Cáo chính thức ra mắt MV mới mang tên "Ta cứ đi cùng nhau". Được biết, bản audio ca khúc đã ra mắt cách đây 1 tháng và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ phía người hâm mộ.

MV "Ta cứ đi cùng nhau" vẫn trung thành với concept "đi phượt" trong các sản phẩm âm nhạc trước đó của Đen và Linh Cáo. Lấy bối cảnh tại đảo Lý Sơn với biển xanh, cát trắng, những bãi đá hoang sơ cùng khung cảnh núi rừng tuyệt đẹp, MV "Ta cứ đi cùng nhau" hứa hẹn khiến khán giả thỏa mãn về phần nghe lẫn phần nhìn.

MV "Ta Cứ Đi Cùng Nhau" (Đen ft. Linh Cáo)

"Ta cứ đi cùng nhau " là ca khúc được rapper Đen Vâu và Linh Cáo sáng tác hơn nửa năm về trước lấy cảm hứng từ câu chuyện yêu xa của 2 người bạn thân. Thông qua MV lần này, Đen Vâu muốn gửi gắm thông điệp hạnh phúc không phải là kết quả mà là một quá trình với những trải nghiệm quý giá. Ngồi im chờ đợi không bao giờ mang lại hạnh phúc, chủ động tìm kiếm, cảm nhận và giữ chắc lấy cơ hội mới thực sự khiến ta nhận được "trái ngọt".

Thêm vào đó, với sự xuất hiện của rapper đình đám Kimmese trong buổi họp báo, Đen Vâu cũng bật mí anh cùng cô bạn thân vừa "bắt tay" hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc, đang trong quá trình hoàn tất và sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian sớm nhất tới đây.

Một vài hình ảnh của Đen Vâu và Linh Cáo trong buổi ra mắt MV "Ta cứ đi cùng nhau":

Sau Đưa nhau đi trốn, bộ đôi Đen - Linh Cáo tiếp tục bắt tay trong MV đi phượt đẹp như mơ - Ảnh 2.

Rapper Đen Vâu trong buổi ra mắt MV.

Sau Đưa nhau đi trốn, bộ đôi Đen - Linh Cáo tiếp tục bắt tay trong MV đi phượt đẹp như mơ - Ảnh 3.

Đen Vâu và Linh Cáo thân thiết bên nhau.

Sau Đưa nhau đi trốn, bộ đôi Đen - Linh Cáo tiếp tục bắt tay trong MV đi phượt đẹp như mơ - Ảnh 4.

Cả hai dành những lời chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV "Ta cứ đi cùng nhau".

Sau Đưa nhau đi trốn, bộ đôi Đen - Linh Cáo tiếp tục bắt tay trong MV đi phượt đẹp như mơ - Ảnh 5.

Buổi ra mắt còn có sự xuất hiện đặc biệt của rapper Kimmese. Cả hai sẽ có sản phẩm âm nhạc hợp tác chung được ra mắt trong thời gian tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm