Sau Đình Trọng, Lục Xuân Hưng được xem xét đưa sang Hàn Quốc điều trị

GIANG NGUYỄN, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 26/12/2018

Nhiều khả năng, hậu vệ Lục Xuân Hưng sẽ được đưa sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật chữa trị chấn thương đứt dây chằng mà anh gặp phải trong buổi tập gần đây của đội tuyển Việt Nam.

Lục Xuân Hưng không may gặp phải chấn thương dây chằng sau buổi tập chiều 23/12 vừa qua và theo chẩn đoán ban đầu, vết thương là rất nặng và anh được chỉ định phải phẫu thuật, nghỉ từ 9-12 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội tham dự Asian Cup 2019 đã khép lại với chàng hậu vệ này. 

Trong diễn biến mới nhất, bản thân Lục Xuân Hưng và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã bày tỏ nguyện vọng được sang Hàn Quốc chữa trị. Hiện Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang xem xét hồ sơ của các cầu thủ bị chấn thương trong quá trình phục vụ các đội tuyển quốc gia gần đây để đưa ra quyết định cuối cùng. Đình Trọng, Đặng Văn Tới (bị chấn thương dây chằng khi phục vụ U19 Việt Nam) và Lục Xuân Hưng là những người đang được xem xét đưa sang Hàn Quốc chữa trị. 

Sau Đình Trọng, Lục Xuân Hưng được xem xét đưa sang Hàn Quốc điều trị - Ảnh 1.

Lúc Xuân Hưng được xem xét đưa sang Hàn Quốc chữa trị

Nếu có thể sang Hàn Quốc, những cầu thủ nói trên hoàn toàn có thể yên tâm. Cơ sở vật chất cũng như trình độ của các bác sĩ tại đây đều được đánh giá rất cao. Hơn nữa, HLV Park Hang-seo cũng có mối quan hệ thân tình với bác sĩ Choi Ju Young, chuyên gia đầu ngành trong việc điều trị chấn thương thể thao tại Hàn Quốc, vì thế nhiều khả năng các cầu thủ Việt Nam sẽ được vị bác sĩ này trực tiếp điều trị. 

Mới đây, để khắc phục những lỗ hổng ở hàng phòng ngự do bão chấn thương gây nên, HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung hậu vệ Hồ Tấn Tài của Bình Dương. Cầu thủ này đã hội quân vào ngày hôm qua (25/12) vào có mặt trong trận đấu với đội tuyển CHDCND Triều Tiên. Hôm nay, anh sẽ có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội vào lúc 10h sáng. 

 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm