Sau cơn ghen nổ mắt vì "crush" bồng bế gái lạ, "CEO" IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna

CHIMMY, Theo Helino 09:48 28/07/2019

Chứng kiến Yeo Jin Goo làm liều mà đồng ý kết hôn để giải thoát cho linh hồn đang bị bùa yểm, IU đã kịp thời "ủ mưu" giúp anh chàng thoát khỏi sợi tơ hồng gắn kết với ma nữ trong tập 5 Hotel Del Luna.

Tập 5 Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái) tiếp tục với diễn biến cuộc đối đầu gay gắt giữa ma nữ "khát" linh hồn người và bà chủ khách sạn Jang Man Wol (IU). Tuy đã giải cứu Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) thành công, cả hai không may để ma nữ thoát khỏi khách sạn Luna, ngay khi chàng quản lí bị ma nữ đánh lừa bằng tiếng Jang Man Wol kêu cứu. Sau cuộc họp với các thành viên chủ chốt, Jang Man Wol quyết tâm giữ Goo Chan Sung ở bên cạnh mình, mặc cây cổ thụ đang tiếp tục đâm chồi nảy lộc.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 1.

Jang Man Wol "phủ đầu" ma nữ, cứu Goo Chan Sung khỏi căn phòng quỷ dữ số 13.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 2.

Anh chàng đã chạy thẳng một mạch ra khỏi căn phòng ma quái.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 3.

Khác với suy nghĩ của Jang Man Wol, nghe thấy tiếng gọi của cô do ma nữ giả dạng, Goo Chan Sung đã can đảm quay lại để cứu bà chủ khách sạn.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 4.

Trước đó, cây cổ thụ đâm chồi nảy lộc khiến mọi người trong khách sạn không khỏi lo lắng.

Bị đẩy vào căn phòng số 13 "chứa chấp" linh hồn ma ám có thể khiến người khác bị điên chỉ bằng ánh mắt, Goo Chan Sung trở về than vãn với "sếp" rằng liệu có phải mình đang bị "bắt nạt" nơi công sở. Tuy nhiên, chàng quản lí nhanh chóng thấu hiểu nỗi lòng của những nhân viên còn lại trong khách sạn. Goo Chan Sung chính là người đang khiến cây cổ thụ "sống dậy", thứ sẽ khiến Jang Man Wol và tất cả các nhân viên tại Luna rời khỏi cuộc sống nhân gian.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 5.

Goo Chan Sung cảm thấy bất công vì bị mọi người nhẫn tâm "hại chết", tuy nhiên anh nhanh chóng hiểu được nỗi khổ tâm riêng của các thành viên khách sạn Luna.

Quay trở lại với nhiệm vụ giúp đỡ các linh hồn hoàn thành tâm nguyện trước khi chết, sự xuất hiện của một ma nữ mới đã dần khiến bà chủ khách sạn Jang Man Wol "ghen" vì quá thân thiết với quản lí Goo Chan Sung. Ma nữ có tên Soo Min, sau khi mất bị buộc phải kết hôn với người trần theo mong ước của cha mẹ. Người con trai nhặt được túi đỏ, chứa tóc của Soo Mi sẽ bất đắc dĩ trở thành chồng của ma nữ, gắn kết bằng sợi dây tơ hồng. Vì muốn ngăn Goo Chan Sung "làm liều", Sanchez bất đắc dĩ trở thành kẻ thế thân vì "mưu kế" của Jang Man Wol, chú rể của ma nữ Soo Min.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 6.

Nhìn thấy ma nữ Soo Min và quản lí Goo Chan Sung thân thiết, Jang Man Wol tỏ ra ghen tị ra mặt.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 7.

Khi thấy anh chàng bồng bế ma nữ về phòng ngủ, Jang Man Wol lại nhớ về kỉ niệm quản lí đòi "đèo" mình về nhà bằng xe kéo.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 8.

Túi vải chứa tóc của Soo Min.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 9.

Sanchez bất đắc dĩ phải chịu trận.

Nhận được "black card" của bố mẹ Soo Min, Jang Man Wol tỏ ra rất mãn nguyện và phấn khích để chuẩn bị cho lễ cưới. Dạo bước trên đường với style Audrey Hepburn xinh nức lòng người hâm mộ, hóa ra Jang Man Wol đi sắm trang sức kim cương cho bản thân mình.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 10.

Jang Man Wol chỉ nhiệt huyết khi thấy thẻ đen hay tiền mặt sáng chói...

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 11.

Cô nàng ngay lập tức sắm sửa vài chiếc nhẫn và vòng cổ kim cương.

Không để cho bà chủ tự tung tự tác, Goo Chan Sung tìm đến sự giúp đỡ của bà Ma Go (Seo Yi Sook) để giải cứu bạn thân và tìm chồng cho Soo Min. Anh chàng đã tổ chức buổi xem mặt giữa các hồn ma, tuy nhiên, Soo Min lại chọn chính Goo Chan Sung làm chú rể để có thể đi một mình tới thế giới bên kia. Nghe được tin dữ, Jang Man Wol "điều động" Sa Sun tìm người yêu đời thực của Soo Min, đưa anh chàng tới lễ đường để thực hiện lễ cưới.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 12.

Anh chàng đến tìm Ma Go để cầu cứu.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 13.

Lo lắng cho bạn thân nhưng không muốn đi ngược lại với mong muốn của Soo Min, Goo Chan Sung chấp nhận làm lễ cưới với ma nữ.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 14.

Jang Man Wol nhanh chóng sai "quân" đi tìm người yêu đời thực của Soo Min về làm lễ cưới.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 15.

Còn mình thì kịp thời có mặt để ngăn Goo Chan Sung làm liều.

Cú twist bất ngờ đã được tiết lộ trong những phút cuối cùng của bộ phim. Chỉ có mình Jang Man Wol hiểu được điều đó và giải thích cho các thành viên còn lại của khách sạn. Hóa ra, người muốn Soo Min kết hôn với người lạ trước khi chết chính là bố mẹ của người yêu cô. Cả hai đã thuê linh mục thực hiện nghi lễ, yểm bùa vì nghĩ Soo Min sẽ kéo con trai mình đi cùng về cõi vĩnh hằng, người đang nằm trong bệnh viện vì quá sốc trước cái chết của người yêu.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 16.

Ma nữ Soo Min bị cha mẹ người yêu yểm bùa để không thể kéo con trai họ đi cùng.

Sau cơn ghen nổ mắt vì crush bồng bế gái lạ, CEO IU đã kịp ngăn Yeo Jin Goo kết hôn ma nữ ngay tập 5 Hotel Del Luna - Ảnh 17.

Cô đã được Ma Go tặng cho cây kéo để cắt đứt sợi tơ hồng.

Teaser tập 7 "Hotel Del Luna" (Khách Sạn Ma Quái).

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm