"Chị Mến Ghe Bẹo" e thẹn tái hiện phản ứng của "cậu Tư" Hoài Linh khi thấy mình giả gái: "Chu choa" giống mẹ nó!

CHIMMY - CLIP: KINGLIVE - Ảnh: 360 Soi, Theo Helino 08:54 27/07/2019

Là một trong những cậu "học trò cưng" của nghệ sĩ Hoài Linh, trai trẻ đa tài Võ Đăng Khoa luôn nỗ lực hết mình nhằm mang tới những trải nghiệm thú vị nhất dành cho khán giả.

Kể từ ngày đầu phát sóng, sức hút của "chị Mến Ghe Bẹo" Võ Đăng Khoa chẳng bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Với tần suất "nhả phim" theo tâm trạng vào thứ 5 mỗi tuần, người hâm mộ của chàng trai tài năng đất miền Tây luôn dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho Võ Đăng Khoa cùng đoàn làm phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai. Mới đây, Võ Đăng Khoa đã chia sẻ những vướng mắc thuở ban đầu thực hiện bộ phim, cũng như sự ủng hộ của các cô chú nghệ sĩ đối với Võ Đăng Khoa trong quá tình thực hiện dự án webdrama. Mỗi thước phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai là tất cả tâm huyết, từng hình ảnh, từng câu thoại đều được Võ Đăng Khoa và các thành viên trong đoàn chăm chút tỉ mỉ.

"Chị Mến" Võ Đăng Khoa tiết lộ chia sẻ phản ứng của Hoài Linh khi thấy mình giả gái.

Chị Mến Ghe Bẹo e thẹn tái hiện phản ứng của cậu Tư Hoài Linh khi thấy mình giả gái: Chu choa giống mẹ nó! - Ảnh 2.

Võ Đăng Khoa nhiệt huyết trong buổi giao lưu "Soi Ghe Bẹo".

Chị Mến Ghe Bẹo e thẹn tái hiện phản ứng của cậu Tư Hoài Linh khi thấy mình giả gái: Chu choa giống mẹ nó! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc siêu đáng yêu giữa "chị Nhớ" và "anh Mến".

Nhắc tới Võ Đăng Khoa là không thể không nhắc tới sự ủng hộ to lớn của "cậu Tư" Hoài Linh, người luôn dành những lời khen có cánh cho cậu học trò tài năng hiếm có khó tìm Võ Đăng Khoa trên con đường làm nghệ thuật. Võ Đăng Khoa vẫn nhớ như in phản ứng của Hoài Linh khi lần đầu thấy mình đóng chị Mến: "Nó giả gái đẹp, trông sạch sẽ, nó giống mẹ nó."

Ban đầu, vai chị Mến đã được Võ Đăng Khoa nhắm cho diễn viên hài Thắm Liệu, còn anh sẽ đảm nhiệm vai Nhớ, thậm chí hoàn thiện kịch bản dành cho hai nhân vật này. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc về nét tương đồng giữa vai Mến và các nhân vật mà Thắm Liệu và anh đã đảm nhiệm trước đó, việc lặp lại một hình tượng y hệt sẽ chẳng mang tới trải nghiệm khác lạ nào dành cho khán giả. Chính vì vậy, Võ Đăng Khoa đã quyết định đột phá, thử thách xem bản thân với vai Mến trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai.

Nhắc tới với hai diễn viên gạo cội Đại Nghĩa và NSƯT Kim Xuân, Võ Đăng Khoa chia sẻ về sự thương yêu và ủng hộ của mọi người dành cho mình và tác phẩm mới nhất. Bất cứ dự án nào cũng vậy, không thể tránh khỏi những khó khăn, nhất là với ngày đầu khởi quay. Nhớ lại ngày Võ Đăng Khoa "cầu cứu" được diễn viên Đại Nghĩa đảm nhiệm vai Thu Mị, người chỉ còn duy nhất một ngày trống để có thể ghi hình. May mắn làm sao, mọi thứ đều đã hoàn thiện đâu vào đó, và diễn viên Đại Nghĩa đã hoàn thiện tất cả các cảnh quay yêu cầu chỉ trong vòng đúng một ngày.

Cặp bài trùng đầy duyên sáng Võ Đăng Khoa cùng diễn viên Đại Nghĩa trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai.

Ghe Bẹo Ghẹo Ai tiếp tục được phát sóng trên Youtube vào thứ 5 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm