Sau chia tay, cô gái đặt 1 tấn hành ship đến nhà bạn trai cũ kèm theo 'lời nhắn báo thù' khiến dân tình ngã ngửa

Jayden, Theo Nhịp Sống Việt 12:38 19/05/2020

Quả là một nữ nhi dám yêu dám hận nhưng sự cố chấp chưa chắc đem đến kết thúc có hậu, hơn nữa còn làm liên lụy... anh shipper!

Sau khi khóc lóc hết 3 ngày vì chia tay người yêu, một cô gái quyết định phải cho bạn trai cũ nếm mùi cay đắng tương tự. Vì vậy, cô Triệu ở thành phố Truy Bác, tỉnh Sơn Đông đã đặt hàng 1 tấn hành tây đỏ và yêu cầu ship đến nhà gã đàn ông đã phụ mình.

Ngoài ra, Triệu dặn người bán hàng nếu bạn trai cũ không có ở nhà thì cứ đặt hết 1 tấn hành ngay trước cửa, kèm theo mẩu giấy nhắn: "Anh làm tôi khóc hết 3 ngày và giờ đến lượt anh!".

Sau chia tay, cô gái đặt 1 tấn hành ship đến nhà bạn trai cũ kèm theo lời nhắn báo thù khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 1.

Người giao hành (trái) và người nhận hành kiêm bạn trai cũ cô Triệu (Ảnh: Sina)

Mọi chuyện tiếp theo diễn ra đúng theo yêu cầu của cô gái. Đáng thương nhất là anh shipper, tốn hết 5 giờ đồng hồ và 40 chuyến xe khác nhau để giao hết 1 tấn hành. Sau đó, chàng shipper nói rằng chẳng biết bạn trai cũ của cô Triệu có rơi lệ hay không nhưng bản thân anh đã cạn khô dòng nước mắt.

Được biết, cặp đôi quen nhau hơn 1 năm, cô Triệu cho rằng bạn trai đã ngoại tình, còn tức giận hơn khi anh ta không rơi một giọt nước mắt cho mối tình dang dở. Ngược lại, nam thanh niên chia sẻ lí do tan vỡ là vì bạn gái cư xử thái quá, "drama" từ ngày này qua tháng nọ. "Việc không khóc lóc sau chia tay có chứng minh tôi là một kẻ tồi hay không?" - anh tranh luận.

Bà hàng xóm cho biết: "Tôi không biết anh kia có khóc hay không nhưng tôi thì có. Hương hành bay xa cả cái khu phố này".

Theo Shanghaiist, chưa rõ chàng trai định làm gì với 1 tấn hành. Có người nói anh ấy đã nếm mùi cay đắng, nhưng các netizen "lầy lội" cho rằng anh chàng sẽ mau chóng bán hết đống hành, lấy được khoản tiền khá khẩm và "chỉ có khóc trên đường tới ngân hàng mà thôi".

(Theo Shanghaiist, Global Times)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14