Hành nghề "người yêu chuyên nghiệp", chàng trai Nhật Bản không cần tốn nhiều công sức cũng kiếm tiền tỷ mỗi năm khi cùng lúc có tận 15 bạn gái

Hy Li, Theo Nhịp Sống Việt 13:24 02/03/2020

Đây là dịch vụ dành cho những người phụ nữ cần tình yêu và sự quan tâm, muốn trả tiền "mua" bạn trai.

Trong nhiều năm gần đây, loại hình dịch vụ đặc biệt "người yêu chuyên nghiệp" đã xuất hiện tại Nhật Bản dành cho những người phụ nữ cần tình yêu và sự quan tâm, muốn trả tiền "mua" bạn trai.

Ikoma Takuya hiện tại 25 tuổi là một nhân vật tiên phong trong loại hình nghề nghiệp này. Anh chàng không chỉ đồng thời có 15 cô bạn gái mà còn có kiếm được tổng cộng khoản tiền 300 nghìn NDT (gần 996 triệu VND) mỗi tháng, thu nhập hàng năm gần 3,6 triệu NDT (gần 12 tỷ VND).

Theo truyền thông Nhật Bản, Ikoma Takuya bắt đầu làm công việc "người yêu chuyên nghiệp" lúc 18 tuổi. Với vẻ ngoài đẹp trai và cách nói chuyện nhẹ nhàng, anh chàng nhanh chóng nổi tiếng trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Đã có lúc Ikoma Takuya có đến tận 15 người bạn gái cùng lúc, mỗi lần hẹn hò đều sẽ nhận được một khoản tiền từ đối phương. Trong buổi hẹn hò đó, chi phí ăn uống hay mua sắm đều do người bạn gái chi ra, đồng nghĩa với việc anh chàng sẽ đi chơi miễn phí.

Hành nghề người yêu chuyên nghiệp, chàng trai Nhật Bản không cần tốn nhiều công sức cũng kiếm tiền tỷ mỗi năm khi cùng lúc có tận 15 bạn gái - Ảnh 1.
Hành nghề người yêu chuyên nghiệp, chàng trai Nhật Bản không cần tốn nhiều công sức cũng kiếm tiền tỷ mỗi năm khi cùng lúc có tận 15 bạn gái - Ảnh 2.

Ikoma Takuya tiết lộ, trước đây anh đã từng "làm việc" cùng một cô bạn gái hào phóng nhưng điều kiện là anh chỉ được "làm việc" với duy nhất người này. Ikoma Takuya cảm thấy áp lực quá lớn trước mối quan hệ này nên đã từ chối. Sau đó, anh đã quyết định đưa ra 1 mức phí cố định. Itoma Takuya cho biết mình chưa có kế hoạch thay đổi nghề nghiệp trong tương lai gần.

Hành nghề người yêu chuyên nghiệp, chàng trai Nhật Bản không cần tốn nhiều công sức cũng kiếm tiền tỷ mỗi năm khi cùng lúc có tận 15 bạn gái - Ảnh 3.
Hành nghề người yêu chuyên nghiệp, chàng trai Nhật Bản không cần tốn nhiều công sức cũng kiếm tiền tỷ mỗi năm khi cùng lúc có tận 15 bạn gái - Ảnh 4.

Một "khách hàng" của Ikoma Takuya chia sẻ, hai bên đã quen biết nhau được 6 năm và chỉ vừa quyết định hợp tác với nhau vào cuối tháng 1/2020. Mối quan hệ này được thiết lập trên nền tảng tiền bạc, rất rạch ròi và không có những lo lắng về vấn đề tình cảm hay đạo đức. Mỗi lần cả hai hẹn hò đều cảm thấy rất thoải mái.

Mặc dù Ikoma Takuya cũng nhận được nhiều lời khẳng định từ "khách hàng" nhưng đa số cư dân mạng Nhật Bản đều không đồng tình với loại hình nghề nghiệp này, bởi nếu lớn tuổi một chút, không còn đẹp trai nữa thì ngay lập tức sẽ bị thất nghiệp.

Nguồn: Yahoo News

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm